Tại sao chân ra mồ hôi
Khi đi giày da, có người vận động hoặc ít hoặc nhiều dẫn tới hiện tượng chân ra mồ hôi, thậm chí trong một số trường hợp chân không vận động, tuyến mồ hôi vẫn tự động tiết ra. Mồ hôi chân có thể coi là một hiện tượng bình thường của cơ thể người, các nguyên nhân dẫn tới mồ hôi chân nhiều là do di truyền hoặc do tuyến mồ hôi ở chân chứa nhiều dây thần kinh, từ đó dẫn tới sự mẫn cảm ở tuyển mồ hôi chân, chỉ cần vận động là mồ hôi tiết ra nhiều.

Lựa chọn giày phù hợp
Nếu bình thường để chân không hoặc đi dép, khi mồ hôi chân tiết ra ắt sẽ sớm khô thoáng lại. Nhưng nếu hình dung trong một môi trường là tất, bao quanh là giày, với đặc thù là kín kẽ, giữ nhiệt của một đôi giày bình thường, thì chắc rằng cảm nhận của người có mồ hôi chân ắt sẽ không hề dễ chịu chút nào.
Nắm bắt được những nhu cầu về một đôi giày “biết thở” mà vẫn phải thỏa mãn nhu cầu thời trang của khách hàng thì một ông chủ hãng rượu ở Italia có tên Moretti Polegato đã sáng tạo ra thương hiệu GEOX – chuyên cung cấp các nhãn hiệu giày và đặc biệt là giày công sở nam với một tính năng vô cùng độc đáo mà chúng tôi ví von là “biết thở”.

Tức là, với cấu trúc 3 lớp màng thông minh trong đế giày GEOX, một lớp ngoài được đục những lỗ nhỏ, 2 lớp trong với công nghệ thông minh có tác dụng tạo sự thông thoáng cho đôi chân của bạn bằng cách tạo đường thoát cho mồ hôi – mở đường thông khí cho đôi chân mà vẫn chặn được những tác nhân không được chào đón từ bên ngoài như nước, bụi bẩn.
Nếu có thời gian, xin mời các bạn ghé qua web: giaycuasep.com để tham khảo một số mẫu giày da đẳng cấp.
Thanks!