Với địa điểm thuận lợi nằm trên tuyến đường ngã tư An Dương Vương – Lê Hồng Phong là nơi cung cấp các dịch vụ đồ chơi xe hơi, phụ kiện cho xe ô tô,...Thuận tiện di chuyển cho khách hàng cả các quận nội thành Tp Hồ Chí Minh.


Cửa hàng của Akauto center có tổng diện tích trên 200 mét vuông, với diện tích như thế có thể đáp ứng được cùng lúc 8 xe để phục vụ cho khách hàng. Tất cả các xe của khách đều được đậu trong showroom khá rộng rãi và an toàn, ngoài ra có phòng trưng bày cho khách xem và thử các món phụ kiện chất lượng tốt hay kém. Trong đó có phòng chờ cho khách nghỉ ngơi.
Cửa hàng AKauto cung cấp những sản phẩm gì ?
Chúng tôi chuyên cung cấp các Phụ kiện, phụ tùng, trang trí nội ngoại thất ô tô, các sản phẩm liên quan đến đồ chơi xe hơi đều đáp ứng được các tiêu chí:


- Đầu tiên là các chủ xe đi xa rất là mệt mỏi. Vì thế chúng tôi sẽ giúp cho chiếc xe của bạn được thêm nhiều tiện ích, người ngồi trong xe sẽ cảm thấy thoải mái, tiện nghi và an toàn hơn trên mọi nẻo đường.


- Về phần trang trí xe thì sẽ giúp cho xe của bạn tăng tính thẩm mĩ, làm đẹp cho chiếc xe và hợp với Phong Thủy.


- Giúp chủ xe thể hiện được phong thái, cá tính và đẳng cấp của mình.


Trung Tâm Akauto center chuyên cung cấp đồ chơi xe hơi :
- Thảm lót sàn ô tô


- Đầu DVD xe hơi
- Dán phim cách nhiệt cao cấp
- Cách âm chống ồn xe ô tô hiệu quả


- Phủ gầm chống rỉ sét xe ô tô
- Bọc nệm ghế da xe ô tô
- Chăm sóc xe ô tô một cách chuyên nghiệp, phụ kiện xe ô tô nhập Thái Lan


Với cửa hàng đồ chơi xe hơi của chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhân viên lắp đăt lành nghề, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ giúp cho bạn có nhiều chọn lựa với các phụ kiện - đồ chơi xe hơi phù hợp với nhu cầu và tính cách riêng của bạn.


Thông tin liên hệ :


Hotline: 0908 246 494


406 - 408 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, HCM