Tranh đá quý đồng quê việt nam luôn là đề tài kinh điển cho những họa sĩ hay nghệ nhân sáng tác. Nó mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho người xem. Vì trong mỗi chúng ta đều có những kỉ niệm sâu sắc về quê hương, cánh đồng lúa chín, hay những rặng tre xanh rì rào tỏa bóng mát rợp đường làng.

tranh đá quý đồng quê việt nam. Ảnh : Long Châu Bảo Ngọc
Trong bức tranh đồng quê bằng đá quý này chủ đạo là hình ảnh đồng quê lúa chín vàng trảidài mênh mông bát ngát với những khóm tre chạy dọctrong xóm, thấp thoáng là những mái nhà tranh lúp súp và hình ảnh con trâu lữngthững trở lúa về nhà; con người hiện lên bình dị những tiếng cười giòntan, tiếng hỏi han về những thành quả mà mình làm ra bằng chính giọt mồ hôi nướcmắt của mỗi người nông dân gợi nhớ một cảm giác rất quen thuộc mỗi khi ta vềquê đúng vào thời điểm thu hoạch lúa ngày mùa.
Hình ảnh được các họa sỹ tái hiện chân thực nhất bằng các màu sắccủa chất liệu đá quý thiên nhiên. Mang đến cho ngôi nhà của ta cảm giác bìnhyên, thân thuộc, gia đình luôn sung túc, hạnh phúc.
Sau đây là một số mẫu tranh đá quý làng quê nổi tiếng :
1. Tranh đá quý đồng quê mùa xuân


2. Tranh đá quý làng quê mùa gặtÝ nghĩa phong thủy tranh đá quý Làng quê :

  • Sở hữu bức tranh sẽ giúp đem lại nhiều may mắn và tài lộc đến cho bạn, hơn nữa nó còn mang đến cho căn phòng bạn sự trang trọng mà giản dị mộc mạc,mang đến sự chất phác , đậm chất làng quê Việt Nam !
  • Tranh phong thủy làng quê được rất nhiều người ưa chuộng và mua nó để trang trí nột thất trong căn phòng.
  • Bức tranh đá quý làng quê tái hiện phong cảnh làng quê Việt Nam với những hình ảnh rất gần gũi quen thuộc như gốc đa giếng nước , cậu bé chăn trâu thổi sáo. hình ảnh vừa mộc mạc giản dị vừa thể hiện lên hình ảnh đẹp thơ mộng, nó gợi nhớ cho mỗi chúng ta sự cảm nhận về một cuộc sống thanh bình , yên ấm.
  • Vì thế, bằng những nét vẽ tinh tế, các họa sĩ đã sáng tạo nên những bức tranh phong cảnh làng quê Việt Nam để giúp bạn có thể lại được thấy những hình ảnh thân thuộc của tuổi thơ.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu tranh đá quý phong cảnh đẹp tại đây :
Rất mong được sự đón nhận của quý khách hàng.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.