Nơi nào có tuổi trẻ, nơi đó có tình yêu – Đó có lẽ là thực tế đã được chứng minh từ muôn đời nay. Khi còn tuổi trẻ, chúng ta có đủ khao khát để yêu thương, có đủ ý chí, dũng cảm để thực hiện mọi ước mơ. Vì vậy, hãy yêu thương, hãy sống hết mình cho tuổi trẻ để mỗi chúng ta khi về già sẽ không phải luyến tiếc về quãng thời gian đẹp nhất của đời người này.

1. Bộ trang sức đẹp Ngọc trai STB041
Ngọc trai từ muôn đời nay luôn tượng chưng cho vẻ đẹp kiêu sa và thuần khiết. Sở hữu một bộ trang sức ngọc trai đẹp là ước muốn của bao bạn gái xinh đẹp. Hãy tự cảm nhận vẻ đẹp của chúng khi bạn trưng diện bộ tráng sức này lên mình.

2. Dây chuyền Ngọc trai đen DT021
Một sợi dây chuyền đặc biệt như DT021 là vừa đủ để bạn tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn từ đám đông. Với chất liệu ngọc trai đen tự nhiên và bạc cao cấp 92.5, trang sức này sẽ không thể bỏ quá đối với những người yêu cái đẹp và biết chăm sóc bản thân

3. Dây chuyền nữ DU082
Thêm một tác phẩm trang sức độc đáo từ Bạc cao cấp 92.5 và đá topaz ánh ngọc giúp bạn gái trưng diện trong mọi hoàn cảnh. Đây cũng quà tuyệt vời để cánh mày râu lựa chọn cho “gấu yêu” trong dịp sinh nhật hay 8/3.

4. Bông tai cỏ 4 lá HT026
Theo quan niệm cỏ 4 lá đem lại cho chủ nhân 4 yếu tố là: hi vọng, niềm tin, tình yêu, sự may mắn. Với trang sức bông tai cỏ 4 lá HT026, các bạn gái không chỉ đẹp mà còn cảm thấy tự tin, may mắn hơn trong cuộc sống.

5. Dây chuyền chữ DC026
Dây chuyền chữ là món trang sức được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn trong thời gian qua. Với ưu điểm là lấy vẻ đẹp của những ký tự ngôn từ làm trung tâm, trang sức này còn có ý nghĩa ghi lại những khoảng khắc đặc biệt của chủ nhân.

6. Nhẫn đôi đẹp nhất NC498
Nếu bạn đang yêu thì nhẫn đôi NC498 là sản phẩm hoàn hảo cho mối tình của bạn. Với chất liệu bạc cao cấp 92.5 và kim cương nhân tạo đã tạo ra sự sáng bóng và bắt mắt của cặp nhẫn đôi đặc biệt này.

7. Nhẫn nam NA068

8. Khuyên tai nam KA156
9. Dây chuyền Nam DA026
10. Mặt dây chuyền nam MA001
Bạc Thành Phát:Trang sức Bạc – Chất lượng Vàng!

=====================
BẠC THÀNH PHÁT trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng trong suốt thời gian qua.
Địa chỉ liên hệ: 759 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 0463 288 988 - 0912 376 288
Website:http://trangsucbac.vn/