Hôm 06/10/2013 nick bexiuanan có đăng bài order hàng Singapore bằng giá web 15/10/2013 sẽ có hàng về, nếu không mua được sẽ trả lại tiền. Thế là ngày 10/10/2013 e có đưa có nick bexiuanan 5 triệu đồng để mua Iphone 5s. E chờ đến ngày 15/10/2013 thì nhận được tin nhắn là do bận công việc nên bexiuanan chưa về được phải đợi đến ngày 18/10/2013 mới về, e cũng đồng ý chờ. Vậy mà đến sáng 19/10/13 bexiuanan nói là sáng đó, do có việc bận nên em không thể đến nhà nhận máy ( do e có hẹn là 10h sáng hôm đó đến nhà lấy máy). Nick bexiuanan nói là chiều 5h sẽ "nhất định" mang máy sang nhà e. Vậy mà chiều đó bexiuanan đến nhà và nói là không có máy nói dối e là có máy, do bị hải quan bắt và hứa là 5h chiều ngày hôm sau là ngày 20/10/2013 sẽ sang nhà trả tiền cho e. ngày 20/10/13 em chờ mà không thấy trả tiền, gọi điện thoại thì không bắt máy, sau mấy lần gọi có người nhấc máy thì bên điện thoại nói là điện thoại bị bỏ quên ở quán. Hôm sau 21/10/13 e đến nhà gặp, thì chủ nhà nói là bexiuanan không có ở nhà, e quyết tâm đợi cho bằng đc thế là một hồi sau bexiuanan đi từ lầu xuống đưa con đi gửi.??? Em gặp và nói chuyện thì e ý nói là thứ 4 23/10/13 bố e ý chuyển tiền cho e ý e ý sẽ trả cho mình. Mình cũng chờ đến thứ 4 cũng không thấy đưa tiền, mình lại đến nhà tìm e ý, e ý nói tiền lo cho hải quan và đưa cho người đặt 10 cái iphone nên không còn tiền đưa e nữa, hơn nữa còn nói trong túi còn có 15 ngàn, nghe e ý nói vậy e thấy tội nên đưa cho e ý 200ng để dằn túi. Sau đó e ý hứa là thứ 6 25/10/13 e ý nhất định sẽ trả tiền, mình chỉ còn cách là đợi chứ biết làm gì bây giờ. Mình chờ đến thứ 6 nhận đc tin nhắn e ý đang bận công việc cho một công ty sự kiện nên không qua đưa tiền đc và nhắn tin là chờ nốt hôm nay thôi và hứa chắc chắn rằng thứ 7 ngày 26/10/13 e ý sẽ trả tiền vì e ý đã ứng được tiền lương của công ty để trả cho e, e đành phải chờ một lần nữa.
Vậy mà hôm nay ngày 26/10/2013 lúc 4h chiều e ý nhắn tin là qua nhà mình, vậy mà mình chờ đển 5h30 chiều cũng không thấy e ý đến. Mình gọi điện thoại thì không bắt máy??? E ý nói e ý là thành viên trên webtretho lâu rồi, có nhiều uy tín và đã thanh lý nhiều nên các mẹ trên đây đều biết, mấy lần nhắn tin e ý đều nói là nhất định hay chắc chắn là có tiền qua e để trả. Vậy mà lần nào cũng để e chờ và chờ.
E đăng bài này mong Mod và các mẹ nào biết nick bexiuanan thì khuyên e ý trả tiền cho e. hoặc có gì thì cũng nên cảnh giác với nick bexiuanan, e bây giờ không biết phải làm sao mới lấy lại được tiền. những tin nhắn e ý nhắn cho e, e còn giữ hết, nếu cần gặp nhau đối chứng e cũng sẵn sàng làm, vì e không hề nói dối. Mong nick bexiuanan có đọc được thì hãy giải quyết cho đúng sự việc mà e đã nói, vì khi đã làm cha làm mẹ dù có sống khó khăn đến như thế nào thì cũng phải sống cho tử tế thì con cái sau này mới có thể nhận được những điều tốt đẹp từ những việc mà cha mẹ đã làm, nếu không thì chúng chỉ nhận được những điều ngược lại mà thôi!
Cảm ơn Mod và các mẹ đã nghe e kể lể ạ! E xin gửi đường link mà nick bexiuanan đã đăng:
http://zaodich.com/forum/f249...-10-a-1784586/
2 số đthoai mà nick bexiuanan dùng để nhắn tin cho e là: 0902118144 – 01632647769


Hôm nay vào độc cái toppic của mn mình mới biết mình cũng bị như bạn nè! mình mua ghế ăn của mẹ ấy, chuyển khoản 750k, 2 ngày sau mình nhắn tin hỏi mẹ ấy đã chuyển ghế ra HN cho mình chưa thì mẹ ấy nhanh nhẻo gọi điện lại cho mình bảo hôm sau gủi, và hôm sau mình nhắn thì mẹ ấy bảo gửi chuyển phát nhanh rồi!
đến mấy ngày sau mình ko thấy hàng đến mình nhắn tin hỏi và mẹ ấy gọi lại ngay bảo bên chuyển phát nhanh làm mất hàng bảo mình đợi
mấy hôm sau nữa cũng ko thấy j mình bảo mẹ ấy thôi chuyển khoản trả lại tiền cho mình mình đi mua ghế khác cho con mẹ ấy đồng ya ngay bảo mình nhắn số TK
Sau mấy ngày mình nhắn tin gọi điện mẹ ấy kêu bận nọ bận kia hứa hết lần này đến lần khác
Đến hôm qua mình gọi điện ko nghe máy cho đến tận bây giờ!
Mẹ nào muốn tố cáo công an cho mình tố cao với, mình ở ngoài HN cơ số tiền ko nhiều nhưng là mô hôi nước mắt của mình cũng vì con cái nên mới mua jo bị lừa thế này chứ!
ních bạn ấy bán ghế ăn
TL swing Fisher Price + ghế ăn 3 giai đoạn Summer
Ghe giọng nói của bạn ấy thì bạn ấy rất tử tế!
Số tk bạn ấy bảo mình chuyển tiền:
Stt: 11620191645014
Chủ Tk: Luu Quy Phuong
Techcombank chi nhánh Gia Định