Bạn đang tìm một nơi bán đồng hồ nam tại Hà Nội uy tín, chế độ bảo hành tốt?
Bạn là 1 quý ông sang trọng lịch lãm ? Hay 1 anh chàng cá tính, năng động ? Và bạn đang muốn mua cho mình 1 chiếc đồng hồ đeo tay để khằng định bản lĩnh đó của bản thân. Nhưng bạn đang băn khoăn trong việc chọn mua, ở đâu bán đồng hồ nam tại Hà Nội làm bạn hài lòng ? Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi cung cấp cho bạn bài viết này hi vọng sẽ giúp bạn sẽ dễ dàng hơn khi chọn mua đồng hồ.

Vậy điều gì làm bạn băn khoăn khi tìm 1 cửa hàng bán đồng hồ nam tại Hà Nội ? Thương hiệu, uy tín, giá cả, mẫu mã hay chất lượng ? Đó có lẽ là hàng tá câu hỏi xuất hiện trong đầu chúng ta khi chọn mua cho mình 1 chiếc đồng hồ đeo tay. Bạn có thể là 1 doanh nhân, 1 nhân viên văn phòng, 1 kĩ sư, hay 1 người làm nghệ thuật… Dù là ai thì tất cả đều có 1 mong muốn chung đó là tìm mua cho mình 1 chiếc đồng hồ đẹp, phù hợp với phong cách của bản thân, giá cả phù hợp với túi tiền và đặc biệt là phải đảm bảo chất lượng. Thế nhưng cửa hàng bán đồng hồ như thế nào sẽ giúp bạn thỏa mãn được những tiêu chí trên. Cùng tham khảo 1 số tiêu chí sau đây nhé :

- Thứ nhất, bạn nên lựa chọn cho mình những cửa hàng có lịch sử kinh doanh lâu năm. Vì số năm của hàng kinh doanh càng lâu chứng tỏ của hàng đó càng uy tín

- Thứ 2, bạn cũng nên lựa chọn những cửa hàng có dịch vụ bảo hành tốt. Bạn nên chú ý, khi mua bạn có được cấp thẻ bảo hành không ? Và dịch vụ bảo hành là trong bao lâu. Đây cũng là quyền lợi của bạn khi mua hàng, đặc biệt trong trường hợp đồng hồ của bạn bị hư.

- Thứ 3, sẽ tốt hơn nếu bạn lựa chọn cho mình 1 cửa hàng có thợ sửa đồng hồ vì nó sẽ thuận tiện hơn cho bạn khi đồng hồ của bạn bị hư mà muốn sửa chữa.

Một bật mí nhỏ, nếu bạn ở Hà Nội thì bạn có thể đến với cửa hàng chúng tôi Đồng hồ 3s – Bảo hành vượt trội - chuyên cung cấp hàng trăm mẫu đồng hồ đeo tay nam nữ đẹp, chất lượng, mà giá cả lại hợp lý phù hợp với mọi tầng lớp, lứa tuổi. Đặc biệt với lịch sử phát triển của hàng 24 năm, và chủ cửa hàng lại là 1 thợ sửa đồng hồ lâu năm nhiều kinh nghiệm ở phố Hàng Bông trước đây, cùng dịch vụ tư vấn khách hàng 24/24 có tại website của cửa hàng và dịch vụ bảo hành vượt trội, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Cửa hàng chuyên bán đồng hồ nam tại Hà Nội với slogan: bảo hành vượt trội​


Và click vào http://dongho3s.com đây để xem hàng ngàn mẫu đồng hồ đẹp nhất và mới nhất.
FREE SHIP TRÊN TOÀN QUỐC.
Điện thoại: 097 217 3336 – 0936 099 028.
Cơ sở Cầu Giấy: Số 9 – Ngõ 42 – Phố Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
Cơ sở Đống Đa: Số 103 – E6 – Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
.
Cơ sở Thái Nguyên: Cửa hàng 217- 220 Trung tâm TM Chợ Thái – TP Thái Nguyên
website: http://dongho3s.com

Hãy đọc thêm những bài ở BLOG ĐỒNG HỒ 3S sau để có kiến thức thêm về đồng hồ trước khi mua đồng hồ.​