Tại sao người ta thường nhắc nhau rằng: muốn biết gu thời trang của đàn ông ra sao hãy quan sát đôi giày da mà họ đang đi?

Người ta thường đề cập rằng “Đôi giày của một người đàn ông có thể nói cho bạn biết rất nhiều điều về anh ta”. Bạn tò mò liệu sở thích sử dụng một đôi giày da hay giày thể thao sẽ cho bạn biết phần nào cá tính của anh ấy không? Hãy là một người phụ nữ có góc quan sát tinh tế để có thể tìm hiểu và quan tâm đến anh chàng ngay lần gặp đầu tiên nhé!
Tìm hiểu đàn ông qua đôi giày.

Không phải tự nhiên mà mọi người lại truyền cho nhau kinh nghiệm rằng muốn tìm hiểu đàn ông thì nên quan tâm tới đôi giày mà họ đang đi. Khác với phụ nữ là họ thường mua sắm theo cảm xúc, nhiều khi chỉ cần nhìn qua ưng mắt hay là hứng lên thì mua hoặc có để đang buồn cũng đi mua sắm, đang vui cũng đi mua sắm, tâm trạng bất ổn thôi đi mua sắm cho thay đổi không khí. Với đàn ông thì họ thường chỉ đưa ra quyết định sắm một món đồ nào đó sau khi đã đưa ra quyết định, đắn đo và tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm đó. Đàn ông mua giày khi họ thực sự thích chúng, tìm hiểu kỹ càng, đắn đo, tính toán thật kỹ rồi mới quyết định nên là qua đôi giày mà cánh mày râu đang đi bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được phần nào tính cách của anh chàng đang tiếp xúc và đứng trước mặt mình.

Giày da nam cao cấp - GI3DEAU004N0
Qua đôi giày bạn có thể tìm hiểu tính cách của các chàng
Đàn ông và câu chuyện về các đôi giày.

Chọn một đôi giày da nam cao cấp hay một đôi giày thể thao? Nếu như các chàng là một tín đồ của những đôi giày da cho thấy anh chàng là người có một gu thời trang đi theo phong cách nhã nhặn, lịch sự, thể hiện đó là một người chỉnh chu điềm đạm. Còn nếu như chàng chọn cho mình đôi giày thể thao sành điệu thì điều đó thể hiện ra rằng chàng trai đó là một người năng động, trẻ trung, với một phong thái muốn được thoải mái, không thích bị ràng buộc, gò bò.
– Giày lười hay giày cao cổ: Các chàng trai thích chọn cho mình đôi giày cao cổ cũng là những người thường với tính cách năng động, thích rong chơi, khám phá mọi miền, là một người với thời trang phong cách trong khi những chàng trai thích sở hữu giày lười thường là người hiện đại, hòa đồng và có gu cá tính riêng.
– Đôi giày của họ sở hữu sạch sẽ không? Nếu anh chàng luôn ra ngoài với đôi giày da sạch sẽ sáng bóng cho thấy chàng là người ưa chuộng sạch sẽ và luôn quan tâm đến vẻ đẹp bên ngoài. Và điều đó cũng cho bạn thấy được rằng anh chàng này chắc chắn sẽ chăm sóc bạn gái của mình thật chu đáo, cẩn thận.
– Chàng thích những mẫu giày to rộng: Cũng giống như việc sử dụng những đôi giày, chàng sẽ là người có tính cách hào phóng, thích sự thoải mái, rộng rãi và không muốn bị bó hẹp trong một khuôn khổ.
Nam có giày lười thường mang tiên tiến, thoải mái và mang gu bắt mắt.
Giày da nam cao cấp - GI2MOKA028
Giày da nam thời trang - GI3DEAU001D0

Qua những đôi giày bạn nhận thấy chàng là người thế nào, tính cách ra sao, liệu đó có phải gu đàn ông lý tưởng của bạn không? Dù chàng có thích và sử dụng những mẫu giày da lịch sự hay giày thể thao bụi bặm thì chúng đều toát lên những tính cách và sở thích riêng biệt của chàng. Toma luôn có rất nhiều sản phẩm giày da nam cao cấp để cho bạn thoải mái lựa chọn và những mẫu giày đó đã gây được ấn tượng tốt đẹp trong lòng người sử dụng. Giày da bò của chúng tôi luôn là những mẫu sản phẩm thời trang cao cấp thời thượng nhất với chất liệu của sản phẩm được làm từ da bò thật 100%, được làm hoàn toàn thủ công từng đường may, mũi chỉ. Hãy đến với Toma để có thể chọn cho mình và người thân những sản phẩm đẹp nhất, thời trang nhất, sản phẩm của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.