Tìm hiểu giá của một chiếc áo khoác chống nắng Nhật Bản

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Thật ra gia đình của chú của em ở Nhật cũng khá lâu rồi. Năm ngoái được thím tặng cho cái áo khoác chống nắng nhật thương hiệu Uniqlo. Loại chống nắng làm mát đó các mẹ. Nói chung vừa cầm thì đã thấy thích rồi vì khá mỏng và có độ co giãn tốt lắm. Kéo giãn tí thì thấy có cái lỗ ti ti, công dụng là để làm mát, thông thoáng như tên gọi của áo đó các mẹ ạ. Mà dùng cả năm nay bỏ vào máy giặt giặt mà áo vẫn không rách, lỗ vẫn không to hơn, cũng không bị giãn. Thật sự thì mua đúng hàng chính hãng nó đảm bảo chất lượng lắm các mẹ. Em ở miền Nam thì các mẹ biết rồi đấy, nắng gắt quanh năm, mà em lại đi học buổi trưa mới khiếp. Lúc mặc ra đường thì chỗ nào có mặc áo thì nó mát rượi, dưới cái đùi trở xuống thì nó nóng như thiêu đốt.
  Lúc được tặng em có soi thì thấy chữ "made in china" ) Nhưng mà chẳng có vấn đề gì cả, chẳng qua chắc là thuê nhà máy bên đó để sản xuất thôi, nhân công rẻ. Bởi vậy bên Trung Quốc, Đài Loan nó cũng bán áo chống nắng. Áo thím em tặng giá tiền đơn vị Yên. 2290Y ~ 600 ngàn vnđ, đem về đây có tính thêm tiền vận chuyển các mẹ ạ. Mà em thì thấy trên mạng bán có 480, 500vnđ. Không hiểu giá đâu mà rẻ thế.
  Nói chung em viết cái review vui vui về sản phẩm vậy thôi chứ không có bán áo.
  Đây là bài em viết về các loại áo khoác chống nắng nhật bản Uniqlo, loại cotton, làm mát airism, chống nắng chống mưa. Các mẹ muốn tìm hiểu thì ghé xem nha.


  iframe: approve:
  • 169 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  hì hì e còn bán có 380k đây chị. e hốt dc của store Nhật nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập hãng, có 1290¥ thui. mua dc rẻ nên e bán rẻ.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO