Em mới mở shop thời trang,cần tìm thêm khách và bán đủ chỉ tiêu nên cần tìm cộng tác viên bán hàng online cho shop . Đối tượng : sinh viên,các mẹ nội trợ muốn tìm việc thêm ở nhà, các mẹ công sở muốn kiếm thêm thu nhập... kg giới hạn tuổi tác, kg cần bỏ vốn....

Mô hình làm việc bên em : bên em sẽ đưa ảnh sản phẩm,giá cả cho các mẹ nắm ,các mẹ chỉ việc đăng hình chào hàng qua topic, facebook...có khách mua các mẹ sẽ liên hệ bên em lấy hàng cho khách. Bán được sp nào em sẽ chi hoa hồng,các mẹ chỉ tốn công quảng cáo, tìm khách,chào hàng cho bạn bè,người thân...chứ ngoài ra k tốn bất cứ 1 khoản tiền nào cả. Mẹ nào mát tay ngày bán được 5,10 sản phẩm...thì tháng cũng có thu nhập kha khá đấy ạ. Em ở tp hcm nên chỉ làm việc với các mẹ ở tp hcm thôi nhé. Các mẹ có thể bán cho khách các tỉnh nhưng các mẹ thỏa thuận cho khách chuyển tiền trước,nhận hàng sau và khách tự trả ship.

Bên em chuyên hàng Thái, kg bán hàng VNXK, China,hàng may VN... tất cả đều freesize.

Lợi thế của các mẹ : kh phải bỏ vốn, k phải mở shop, k chịu rủi ro hàng tồn đọng cùng vô vàn chi phí khác...bán được bn ăn huê hồng bấy nhiêu,kg bán được cũng chả ảnh hưởng gì.

Vì đây là vấn đề thỏa thuận riêng của em với các mẹ nên em sẽ k đăng địa chỉ shop lên đây. Mẹ nào muốn tìm thêm thu nhập liên hệ em số đt 0932.691.842, imes,zalo, viber... đều được cả.