Từ lâu, nghệ thuật đã là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Hiện nay, ứng dụng của nghệ thuật trong đời sống hàng ngày ngày càng được phát triển mạnh mẽ hơn. Và thời trang vẽ tay, ứng dụng đưa nghệ thuật vào thời trang qua nét cọ mảnh mai và cách phối màu tinh tế - giữ gìn nét đẹp của nghệ thuật bằng việc khắc họa các tác phẩm nghệ thuật lên váy áo đang là một trào lưu được giới mộ điệu thời trang quan tâm trong thời gian gần đây.
LiA Style - một nhãn hàng thời trang vẽ tay với các thiết kế đơn giản, dễ ứng dụng kết hợp với các mẫu vẽ tiết chế, hiện đại, sang trọng được thực hiện bởi các họa sĩ tài hoa như thổi hồn nghệ thuật vào những trang phục độc đáo, mới lạ.
Mỗi sản phẩm LiA Style là một bức tranh riêng, đảm bảo cho người sử dụng cảm nhận được nét riêng của mỗi tác phẩm nghệ thuật mình chọn lựa. Mỗi một sản phẩm là một câu chuyện tình, là bản hoà ca giữa màu sắc, chất liệu sản phẩm, sự lành nghề của người thợ may và tư duy nghệ thuật hiện đại của người hoạ sĩ.
Với tiêu chí đưa cái đẹp đến gần hơn với cuộc sống, LiA Style mong muốn rằng bất kỳ người phụ nữ nào cũng trở nên tự tin và lung linh hơn trong các thiết kế của mình.
Tại LiA Style, mỗi sản phẩm đều là duy nhất.
LiA Style - Thời trang vẽ tay
37 Lê Duẩn, Đà Nẵng
05113.815.868
������ 0911.296.188
������ http://www.liastyle.vn
������ http://www.facebook.com/liastyle.vn