Chính sách nhượng quyền
Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình đăng kí làm đại lý của Biluxury, Biluxury xin cung cấp các nội dung cơ bản làm đại lý như sau:

Biluxury được biết đến là thương hiệu thời trang nam tiên phong trong lĩnh vực “Thời trang nam thiết kế” với phong cách sáng tạo và thanh lịch.
Với tầm nhìn chiến lược trở thành thương hiệu “Thời trang nam được yêu thích nhất Việt Nam”, và mong muốn mở rộng thị trường tại tất cả tỉnh thành, chúng tôi mong muốn hợp tác cùng các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc phân phối sản phẩm mang thương hiệu Biluxury cùng chính sách kinh doanh cởi mở, với phương châm "Hợp tác cùng phát triển".


Chính sách đại lý năm 2016 của Biluxury được điều chỉnh rộng mở và khuyến khích Quý đại lý nhiều hơn nữa. Hi vọng những điều chỉnh này sẽ tiếp sức cho Quý đại lý, để Biluxury trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng Quý đại lý trên bước đường đến thành công và thịnh vượng.
- Tặng toàn bộ gói thiết kế - thi công nội thất trị giá hơn 100 triệu đồng .
- Nguồn hàng - chất lượng tiêu chuẩn và ổn định - chuyển hàng tận nơi
- Quy trình bán hàng chuyên nghiệp - đào tạo nhân sự định kỳ
- Hỗ trợ đại lý quảng cáo, thu hút khách hàng - đảm bảo “mở cửa là có khách hàng”
Với chính sách chiết khấu cao, thưởng doanh số thường niên, hỗ trợ setup cửa hàng, trưng bày sản phẩm, training bán hàng, marketing quảng cáo … cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ để các đại lý kinh doanh và phát triển thuận lợi nhất.

1. GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Hàng hóa đa dạng: Biluxury đem đến những sản phẩm thiết yếu và cập nhật xu hướng thời trang - đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Giá cả đồng hành cùng chất lượng: Giá bán sản phẩm tại Biluxury luôn được kiểm soát để phù hợp, xứng đáng là địa điểm mua sắm đáng tin cậy và đem lại nhiều giá trị cho khách hàng, đồng thời thể hiện vị thế cạnh tranh so với thị trường.

Dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm: Biluxury luôn có nhiều chương trình ưu đãi và dịch vụ hấp dẫn được thiết kế riêng dành cho khách hàng. Đến với Biluxury, khách hàng sẽ luôn được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, được trải nghiệm và tận hưởng các sản phẩm mới trong không gian hiện đại, sang trọng.

Hệ thống phân phối rộng khắp: Mạng lưới showroom, đại lý nhượng quyền trải rộng ngay tại các khu dân cư, cùng không gian mua sắm được thiết kế và bài trí khoa học, tiện lợi.2. So sánh giữa TỰ MỞ & HỢP TÁC CÙNG BILUXURY

3. TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN BILUXURY?

4. CƠ HỘI CỦA THỊ TRƯỜNG TRONG NĂM 2016


Trân trọng.

**********************

NGUYỄN MẠNH TRƯỜNG

Phòng Kinh Doanh


CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG BIONLINE

Mobile:01698372322

Email: manhtruong.bionline@gmail.com

Spype: manhtruong_bionline

Website: www.bionline.vn - www.biluxury.vn
Địa chỉ: 105 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội