Thời trang công sở GDA Collection khuyến mãi đặc biệt nhân dịp khai trương cửa hang.
Nằm trong chuỗi showroom mới chào đón mùa mua sắm Thu Đông năm 2012 của G D A Collection, tọa lạc tại vị trí trung tâm TTTM Syrena số 51 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội.
TTTM Syrena số 51 Xuân Diệu Được biết đến là khu mua sắm sầm uất, là nơi yêu thích của những quý bà, quý cô và cả những người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
Showroom G D A Collection nằm tại vị trí trung tâm, được thiết kế sang trọng, kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và cổ điển đem lại cho khách hàng những giây phút mua sắm tuyệt vời nhất. Tại đây trưng bầy và bán các sản phẩm Thời trang công sở mới nhất của G D A Collection.
Đến với cửa hàng trong đợt khai trương, quý khách sẽ nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Các bạn sẽ tìm thấy một phong cách mới sang trọng, quý phái cùng với G D A Collection.
Thời trang công sở G D A Collection tự hào sánh bước cùng thời trang Việt Nam và phái đẹp trong 20 năm qua, mang đến những trang phục tinh tế, sang trong và quý phái, tôn lên vẻ đẹp dịu dàng của người con gái Á Đông, đặc biệt phù hợp với chị em công sở, văn phòng và các nữ doanh nhân thành đạt.