Thời trang cho đàn ông việt - và những bước chân đầu tiên vươn ra thế giới của thương hiệu việt

  • 48 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Đã gần một năm kể từ ngày JAGO chập chững những bước chân đầu tiên vào thị trường thời trang nam.

  Những chia sẻ thế này cũng thật là hiếm hoi lắm. Vì tôi biết ít ai dành thời gian và tâm trí để đọc một bài toàn chữ với chữ.

  Nhưng có cái gì đó thôi thúc tôi viết, một chút thôi, về ước mơ đang tanh tách từng tia lửa chỉ chực chờ bùng cháy.

  Một ước mơ mang tên thương hiệu Việt, và bước chân vươn ra Thế giới, để được sướng tên lên từng ngóc ngách cùng những thương hiệu thời trang đình đám như Zara, H&M, Mango, v.v...

  Ngay từ xuất phát điểm, hiểu được giá trị thực sự của một "mẫu vải đắp lên người", Jago và team luôn lấy chất lượng làm nền tảng cốt lõi, làm kim chi nam cho mọi hoạt động và quyết định kinh doanh. Chất lượng tạo nên giá trị cảm nhận, chất lượng tạo nên gắn kết, niềm tin và cổ động của khách hàng với thương hiệu.

  Hiểu được người Việt luôn xứng đáng được dùng sản phẩm Việt vừa tốt lại vừa đại chúng. Vì vậy giá cả của Jago vẫn luôn tâm niệm ở mức trung bình, không "đại gia" để không nhiều người mua được, mà cũng không "rẻ bèo" để rồi giãy chết vì không đủ chi phí hoạt động.

  Mang theo 2 viên gạch cốt lõi ấy, Jago đang từng bước xây nên một thương hiệu thời trang nam vững mạnh, đáp ứng tốt nhất cho người dân Việt, và tôi luyện dần cho những nấc thang vươn ra Thế giới.

  Ắt hẳn những bước chân đầu tiên luôn còn nhiều “hạt sạn”. Nhưng với sự bao dung, đón nhận, và ủng hộ tinh thần của khách hàng - cũng là những cổ động viên đáng tin cậy và trân quý, sẽ giúp Jago trưởng thành hơn, hoàn hảo hơn và gần với ước mơ hơn.

  Thật lòng cám ơn bạn khi đã kiên nhẫn đọc đến đây. Và thật lòng hạnh phúc khi nhận được sự đồng cảm và cổ vũ của Bạn dù là tinh thần hay vật chất.

  Mời Bạn nhìn ngắm lại những sản phẩm theo dòng chảy ngược của thời gian, để cùng Jago ôn lại từng khoảnh khắc đã cải thiện và trưởng thành như thế nào qua từng giai đoạn nhé!

  BST JAGO X-Collections, ra mắt vào tháng 9.2017


  BST Summer Collections, ra mắt vào tháng 3.2017


  BST đầu tiên - hem có tên ^^, ra mắt vào tháng 12.2016


  Xem thêm tất cả sản phẩm tại: Áo Thun Nam – JAGO

  JAGO - Thời trang nam tinh tế

  Chỉnh sửa lần cuối bởi JAGO; 13/10/2017 vào lúc 04:07 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO