Thời trang bành, giá bèo bọt ở ĐÀ NẴNG đôi khi mới lạ cái nhìn về phái đẹp!

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Đồ bành khá được ưa chuộng ở ĐN,đã lâu không về đây chơi mới hôm qua tôi mới có dịp đi dảo khắp các phố bán đồ bành tương đối như chợ Cồn, chợ Đống Đa, chợ Tăng Bạc hổ,...mỗi nơi đều có cái riêng nhưng thật bất ngờ khi tôi tìm đuọc một chỗ độc và lạ mà trước giờ chưa thấy.
  Ngay một góc nhỏ, tôi không nhớ chính sát nó nằm ở sô mấy Lê duẫn, chỉ nhó nó nằm trên đoạn đầu từ khúc Lí Thái Tổ xuống, đi khoảng 500m nhìn bên tay trái hình như chỉ có một mình cô đó bán đồ bành ngoài vỉa hè, tôi dạo qua thoạt đầu chẳng mấy ấn tượng nhưng caí tính tò mò cứ vào thử coi.
  Đúng là có cái duyên mua sắm, nhìn kĩ thì đồ cô đó thấy toàn là mấy mẫu lạ mà đẹp, giá phải chăng nữa, chỉ từ 50-120 nghìn, mà phải có mắt thẩm mĩ lắm mới thiết kế ra đuọc mấy cái này. Nghe cô đó nói là đồ do chính cô tự thiết kế và may nên tôi rất thích vì đơn giản nó không đụng hàng. Mấy bạn thử đến coi sao, tôi thấy chị em phụ nữ mình mỗi người nên lựa 1 cái j đó vừa lạ vừa rẻ đi để thay đổi về mình, mà hình như cô chỉ bản và tầm 7h 9h tối thôi,nên mọi người tranh thủ nha. Đăng topic để ủng hộ cô đó vì thấy hoàn cảnh cô bán đồ bành đó thật tội nghiệp.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi henynguyen91; 23/07/2012 vào lúc 02:24 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO