Công ty cổ phần thời trang Aligro là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hàng may mặc. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất hàng may mặc và xuất khẩu đi các nước châu Âu, Mỹ các thương hiệu nổi tiếng. Công ty tiếp tục mở rộng kinh doanh trong nước với sự ra đời của thương hiệu thời trang công sở nam Aligro.
Sản phẩm Aligro rất đa dạng bao gồm sơ mi, veston, quần âu, quần kaki, đơ mi, áo jacket, phụ kiện đi kèm... Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại: công nghệ ép nhiệt, giặt là, ủi ép cao cấp nhất hiện nay.
Với nhu cầu mở rộng thị trường và phát triển hệ thống đại lý trên toàn quốc, thương hiệu thời trang Aligro mong muốn tìm các đối tác tiềm năng để làm đại lý phân phối. Với đội ngũ sản xuất, thiết kế và hỗ trợ kinh doanh giỏi và say mê với nghề, cùng chính sách hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng.
Hiện Shop đang áp dụng chính sách khuyến mại SALE từ 15%-30%. Các mẹ các chị có nhu cầu xin ủng hộ thương hiệu bên Công ty em với ạ. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. (Miễn phí giao hàng, tư vấn size nhiệt tình tận tâm)