Thổ Cẩm Bola - Màu sắc tự nhiên.

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 90,000đ
  Số điện thoại: O9 tám 2O5O tám 92
  Địa chỉ: https://www.facebook.com/thocamBOLA
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào các mẹ, các chị.

  Lắm lúc cứ cắm đầu miết vào công việc gia đình, công việc trên cơ quan và con cái mà mình quên mất luôn cả cái việc làm đẹp và cái sở thích mang balo nhỏ nhỏ dạo phố của bản thân từ hồi là con gái. Ngày đó cũng hay chạy theo các thương hiệu lớn như Adidas, Nike, Lacoste,v...v... vì nghĩ họ là những thương hiệu lớn, mang vào mình cũng tự tin hơn hẳn.

  Đợt rồi được về Phan Rang - Tháp Chàm chơi, đi thăm làng dệt thổ cẩm ở đây mình mới nhận ra ở Việt Nam mình có một màu sắc với lịch sử cả ngàn năm đang dần bị mai một và quên lãng mọi người ạ Vừa đi tham quan, vừa được những người Chăm bản địa tại đây nói về nghề dệt của họ như dòng máu chảy trong họ bao năm qua. Ở đây con gái vừa mới đôi mươi là đã thuần thục nghề này theo kiểu cha truyền con nối. Những thước vải được nhuộm màu tự nhiên thực sự làm mình bị mê hoặc luôn í. Dù là màu đỏ nhưng nó cũng không khiến mắt mình bị lóa khi nhìn lâu, vì nguồn gốc màu làm từ tự nhiên, chất vải dày và chắc chắn... nói chung là mình thấy chả có chỗ nào chê được.

  Ấy vậy mà giờ chả biết có mẹ nào, chị nào biết đến màu sắc này hay chưa? Mình mong là cái đẹp của đất nước mình sẽ được ủng hộ nhiều hơn, yêu mến nhiều hơn như giá trị vốn có của nó!

  Như chiếc túi chéo này chỉ có 90k thui nè <3

  P/S: shop online đây các mẹ các chị nhé https://www.facebook.com/thocamBOLA  Chỉnh sửa lần cuối bởi thocamBOLA; 23/03/2016 vào lúc 11:32 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO