Thiết kế logo đẹp và sáng tạo chính là một trong những cách nâng cao giá trị thương hiệu, giúp khách hàng tin tưởng và đạt doanh số bán hàng cao.

Thiết kế logo công ty đẹp cần chuẩn bị những gì?
Để có thiết kế logo đẹp thì bạn cần phải chuẩn bị những gì đó là câu hỏi của khá nhiều người khi muốn thiết kế logo. Thực ra mà nói khi thiết kế logo thì họa sĩ thiết kế cần tìm hiểu rõ về công ty về sản phẩm kinh doanh chủ yếu, địa lý, vùng miền và đối tượng khách hàng công ty muốn hướng tới, tầm nhìn, sứ mệnh mà công ty phục vụ khách hàng. Việc thiết kế logo không chỉ đơn giản là cách viết tắt chữ cái đầu của tên lại với nhau, hay vẽ một hình tượng sản phẩm. Mà cần phải thể hiện rõ được sản phẩm, ý tưởng, triết lý kinh doanh… tất cả kết hợp lại với nhau trở thành hài hòa và phải đơn giản dễ nhớ.
Thiết kế logo đẹp và sáng tạo không phải chỉ dành riêng cho các công ty đã có thương hiệu trên thị trường mà phải bắt đầu ngay từ khi là các công ty khởi nghiệp, logo chính là hình tượng, bộ mặt của chúng ta khi tham gia tìm kiếm khách hàng, gây ấn tượng trong lòng khách hàng, bởi vậy một thiết kế logo đẹp và sáng tạo cần và rất quan trọng khi tham gia kinh doanh.

Tại sao cần thiết kế logo công ty
Đối với bất kỳ một công ty nào ra đời đều cần thiết kế logo để giúp khách hàng nhớ đến công ty bạn, hiện nay hàng ngày cũng có hàng ngàn các công ty mới ra đời để giúp khách hàng nhớ đến bạn thì cần phải có một ký hiệu đơn giản và phù hợp gây ấn tượng tốt với họ. Chúng ta không thể chỉ giới thiệu cho khách hàng những cái tên công ty vốn đã quá dài và khó nhớ, nhất là đối với những mặt hàng sản phẩm của mình cần đi giới thiệu với khách hàng không thể để cái tên dài gắn vào sản phẩm mà cần có một hình tượng đơn giản hơn, cô đọng hơn đó chính là logo. Như vậy logo công ty chính là người đại diện cho công ty trong suốt quá trình hoạt động, tham gia ở trong tất cả các mặt hàng sản phẩm, website, quảng cáo…để khách hàng nhìn thấy logo bạn sẽ nhớ đến sản phẩm của bạn.

Thiết kế logo đẹp là lợi thế để phát triển
Khi bạn thiết kế một logo đẹp thì khả năng cạnh tranh của bạn sẽ tốt hơn những đơn vị khác cùng ngành nghề. Ngày nay thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, những sản phẩm, dịch vụ của bạn dù có tốt đến đâu nếu không nâng cao được giá trị, chuyển đúng đến nhu cầu của từng đối tượng khách hàng tiềm năng thì khả năng bạn không bán được hàng là rất cao. Cái đẹp ở đây không chỉ cần đẹp về hình thể, bố cục mà quan trọng hơn chính là vẻ đẹp của nội dung, toát lên những ước mong, sáng tạo để công ty đi đúng hướng và mục tiêu kinh doanh.

Thiết kế logo đẹp giúp tăng khả năng bán hàng
Tại sao lại nói thiết kế logo đẹp và sáng tạo sẽ giúp chúng ta tăng thêm khả năng bán hàng, các nhà khoa học đã chứng minh con người thường có cảm giác hưng phấn, tin tưởng yêu thương cái đẹp, chú ý đến điều lạ mắt. Đó là tính hướng mỹ trong 3 đặc điểm của con người đều hướng tới sự “chân, thiện, mỹ”. Mỹ ở đây chính là cái đẹp, cái đẹp về hình thể, đẹp về tâm hồn…Người Việt Nam có câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” chính là đề cao giá trị “chân đó, nhưng còn gì đẹp hơn nếu câu đó sẽ trở thành kiểu như gỗ tốt mà nước sơn cũng tốt.

Thiết kế logo thể hiện sự chuyên nghiệp
Nếu bạn muốn trở thành công ty kinh doanh chuyên nghiệp thì việc thiết kế logo là điều bắt buộc để làm khách hàng tin tưởng và thu hút họ về với mình. Ngoài chất lượng, dịch vụ, sản phẩm của công ty Nếu những vấn đề trên đã tốt rồi mà bạn đưa ra một bảng báo giá, hay namecard có thiết kế cẩu thả thì trong mắt khách hàng đã mất đi sự tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của bạn . Trong kinh doanh sản phẩm tốt chất lượng, nhưng nó có thiết kế xấu, hay những ấn phẩm quảng bá được thiết kế xấu. Đặc biệt thiết kế logo lại thay mặt cả cho công ty mà có thiết kế xấu hoặc lỗi thời vô tình chung đã làm giảm giá trị của mặt hàng sản phẩm đó, kéo theo sản phẩm mặt hàng khó cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường, đặc biệt là khi chúng ta có thị trường mở như hiện nay, nơi mà các doanh nghiệp nước ngoài đang cạnh tranh khốc liệt với chúng ta ngay tại Việt Nam. Mà chúng ta vẫn thường khen họ có cách thiết kế “tây tây”.

Vì sao chọn chúng tôi
Profile đẹp với nhiều hoạ sĩ thuộc các trường đại học Kiến trúc, Hồng Bàng, Tôn Đức Thắng…Từng đạt nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi sáng tác logo trong nước, cùng hơn 15 năm kinh nghiệm, được sự đánh giá cao của khách hàng. Chúng tôi luôn tin tưởng mang lại những thiết kế logo đẹp và sáng tạo nhất, giúp quý vị nâng cao giá trị thương hiệu Việt trong kinh doanh.
Mời bạn tham khảo thêm những mẫu thiết kế logo đẹp và sáng tạo khác của chúng tôi tại đây
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SÁNG TẠO Á ĐÔNG
Chuyên: thiết kế profile (hồ sơ năng lực) công ty – thiết kế logo, thiết kế lịch tết…
VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0902 615 289 - Tel: 08.9885 4351 - Fax: 08. 6291 4745 - MST: 0313911755
Website: www.profiledep.com - Email: profiledep@gmail.com