Kim Vàng là công ty hoạt động trong lĩnh vực may thêu, thiết kế áo thun đồng phục cho doanh nghiệp, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các công nghệ hiện đại, chúng tôi đã và đang mang đến nhiều giải pháp áo thun đồng phục hợp lý và chuyên nghiệp
- Chúng tôi đã và đang triển khai các dịch vụ cung cấp các giải pháp áo thun đồng phục hiệu quả cho doanh nghiệp với mong muốn đem lại sự tiết kiệm chi phí và sự tối ưu trong các sản phẩm áo thun đồng phục.


- Bằng những công nghệ hiện đại và máy móc tối tân chúng tôi đã mang đến nhiều mẫu thêu áo thun đồng phục với chất lượng cao nhất.


- Áo thun đồng phục hiện đang rất được ưa chuộng ở các công ty, xí nghiệp,... vì sự tiện lợi và thoải mái trong cách mặc đồng thời có thể quảng bá được hình ảnh của công ty, doanh nghiệp đến người tiêu dùng bằng những mẫu thêu cao cấp.


- Chất liệu vải thêu áo thun đồng phục cũng rất đa dạng như : vải cotton, PE 65/35 , Vải sợ dệt, vải thun trơn, vải sợ pha, vải cá sấu, vải cá mập,....đi đôi với chất liệu vải là màu sắc với hơn 2.100 màu để bạn lựa chọn theo ý thích.

- Việc đa dạng về màu sắc và chất liệu vải sẽ làm cho chiếc áo thun đồng phục công ty bạn sẽ thêm tươi tắn và đẹp hơn. Bạn có thể đặt thêu áo thun đồng phục ở các vị trí trọng yếu và nổi bật như phía bên tay áo, phía trước ngực áo, phần sau lưng áo chẳng hạn,...


- Cùng xem qua một số mẫu thêu cao cấp:

- Ngoài ra bạn có thể xem nhiều hơn các mẫu thêu áo thun đồng phục của chúng tôi tại đây.


- Liên hệ thêu áo thun đồng phục tại:


Công ty TNHH May Kim Vàng
130/2C Cống Lở, P.15, Q.Tân Bình
cs@dongphuckimvang.vn - kimvang@dongphuckimvang.com
0937 166 346


- Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những mẫu thêu chất lượng nhất !