[Thanh lý] Sơ mi nam VNXK đồng giá 130k/c

  • 165 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Các mẹ, các bố thân mến!

  Hiện em đang có 1 lô hàng sơ mi nam VNXK (hiệu Celio và Seidensticker), do không có điều kiện để bán hàng nên em thanh lý đồng giá 130k/c (các bố mẹ cũng biết giá thông thường là 250k-260k phải không ạ?!), mặc đi làm thì khỏi chê!

  Toàn bộ đều là áo dài tay, dáng slim fit, celio (một màu trơn) có đủ size (S, M, L) và Seiden (kẻ) chỉ có size M. Các bố mẹ yên tâm về chất lượng, vì em đã lấy về trước vài cái cho người trong nhà mặc thử rồi mới mang hàng về ạ . Mời các bố mẹ nhanh tay chọn cho mình chiếc áo ưng ý!

  Xem và thử hàng từ 17h-22h hàng ngày tại: nhà A4 – Tập thể Đại học Luật, Nam Thành Công, Nguyên Hồng, Hà Nội (đến đây thì gọi em xuống đón vì nhà em ở trên khu tập thể).
  Ship hàng: Free ship trong vòng bán kính 7km tính từ Nguyên Hồng (chỉ ship hàng từ 5 - 10h chiều tối), free ship khu vực Trần Cung, Cổ Nhuế.
  Liên hệ: Trang – 0946 hai 00 960
  Show hàng! (ảnh em chụp thực sự vẫn rất dìm hàng, màu bên ngoài tươi tắn đẹp đẽ chứ không bị ngả màu hay vàng vàng như một số ảnh đâu ạ).

  S1  S2

  S3  S4


  S5

  S6


  Celio có màu tím, xanh da trời và xanh da trời nhạt
  C1

  C2 (Mượn hình một bác trên mạng ạ)

  C3 (màu xanh nhạt, cũng mượn hình luôn ạ, vì em chụp ko lên được màu)


  Chỉnh sửa lần cuối bởi geminis; 18/07/2013 vào lúc 07:09 PM.
  "Nếu một ngày kia anh không còn yêu em, em sẽ biến thành hồ Thanh Hải. Tất cả nước trong hồ đều là nước mắt của em, em sẽ nhấn chìm anh"
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO