Thanh lý 1 váy thiết kế hãng Magonn Design new 100% nguyên tag - Sale 50%

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các chị em, em có một váy Magonn Design new 100% nguyên tag muốn bán lại với giá sale 50% là 590k nha. Em váy này tên là The Notebook, giá gốc là 1180k, size M. Kiểu dáng văn phòng rất lịch sự , đường may rất cẩn thận, chất vải thun co dãn cao cấp.

  Chắc các chị em đều biết về hãng Magonn này rồi nhỉ? Đây là một hãng thời trang thiết kế của Việt Nam cũng khá được chị em Hà Nội và Sài Gòn ưa chuộng trong vài năm gần đây. 2 chị thiết kế chính của hãng đã từng du học tại Anh và trở về Việt Nam mở 4 shop trong Nam ngoài Bắc. Bản thân em đã mua nhiều sản phẩm của hãng này và thấy dùng rất ổn, có cái mặc 2 năm rồi mà không bị bạc màu hay mất dáng.

  Về chiếc váy này thì em mua để tặng mẹ em, nhưng mà mẹ em không thích kiểu peplum nên em đành thanh lý đi vậy, chứ lúc mua cũng giành giật tranh đấu kinh khủng lắm. Chiếc váy này mới được sale 50% trong đợt Private Sale dành riêng cho khách VIP của hãng thôi, khách bình thường không được vào mua đâu ạ.

  Mọi người đừng gọi điện hay nhắn tin mặc cả nha, tội nghiệp em váy này lắm, em bán đúng giá sale của hãng luôn đó ạ, không có ăn lãi được đồng nào đâu. @@

  Đặc biệt, em sẽ tặng 1 voucher trị giá 200k mua hàng của L'occitane cho chị nào mua váy của em đó. Nhưng ngày hết hạn voucher là 15/10/2012, các chị nhanh chân lên ạ.

  Nếu chị em nào có quan tâm thì liên lạc em nha.
  Em tên là Mi , sn 89.
  Số điện thoại: 093 468 4334
  Địa chỉ: 91 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

  Mời các chị em xem váy ạ:


  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi jojomagic; 22/09/2012 vào lúc 10:30 PM.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Up để các chị em xem được váy xinh nào.

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Up để mọi người thấy váy xinh nào.

  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Peplum xinh nhỉ nhưng mình chỉ mặc được XS thui, hix

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO