Dùng để giảm sưng phù, đau mỏi trong thời kỳ mang thai
Càng về những tháng cuối của thai kỳ, trọng lượng cơ thể người phụ nữ mang thai tăng lên không ngừng và chính điều này gây sức ép lên đôi chân của họ. Đôi chân phù lên trông thấy kèm theo các cảm giác nặng nề, sưng cả ở cẳng và mắt cá chân, thai phụ thường xuyên thấy như bị kiến cắn và chuột rút. Hiện tượng này là do tĩnh mạch bị sưng lên gây đau và mỏi chân. Nếu bạn bị sưng tĩnh mạch quá nặng, bác sỹ điều trị có thể cho thuốc tăng trương lực tĩnh mạch, kem hoặc thuốc bôi để giảm đau tạm thời. Bác sỹ sẽ khuyên để chân cao khi ngủ. Giờ đây để chánh những nguyên nhân gây khó chịu cho bà bầu hãng SIGVARIS của Thụy Sỹ đã có 1 giải pháp tốt để mang lại cuộc sống thoải mái là TẤT Y KHOA: dễ sử dụng, thẩm mỹ cao và hiệu quả tức thì. Khi mang tất đôi chân của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất máu được đẩy về tim dễ dàng hơn nhờ áp lực của tất ở mắt cá chân.

Dùng để điều trị và phòng ngừa bệnh suy tĩnh mạch, giãn tĩnh mạch
Bệnh về tĩnh mạch
Thông qua các động mạch, máu được đưa đi nuôi cơ thể. Thông qua các tĩnh mạch, máu đi về tim. Tĩnh mạch là một hệ thống mạch máu trong hệ tuần hoàn. Tĩnh mạch mang máu thiếu ôxy từ cơ quan và mô đến tim. Khi đến phổi, nó được tái nạp ôxy ở phổi. Nếu vòng tuần hoàn này hoạt động bình thường thì cơ thể sẽ sống khoẻ mạnh.
Trong khi ngồi, đứng, đi, máu ở tĩnh mạch chân phải đi ngược lên để về tim. Bình thường, các tĩnh mạch khoẻ dễ dàng thực hiện được nhiệm vụ này nhờ các van một chiều với sự hỗ trợ của các cơ bắp ở chân. Ngược lại, các tĩnh mạch yếu không làm được nhiệm vụ này, không đưa được hết máu về tim, dẫn đến máu bị ứ đọng ở chân gây ra các bệnh về tĩnh mạch như:
- Suy tĩnh mạch, giãn tĩnh mạch
- Sưng, phù chân
- Các ổ loét chân
- Chứng huyết khối
Triệu chứng của các bệnh về tĩnh mạch:
Ban đầu là cảm giác chân nặng nề, sau đó có thể bị sưng phù. Cảm giác căng tức, rất mỏi, không thể nghỉ ngơi, dần có thể tăng lên thành đau đớn, mất ngủ. Nặng hơn là chân bị bó chặt, thường xuyên bị chuột rút.
Những triệu chứng này tăng lên khi ngồi, đứng, đi lại, khi trời nóng và cả trước kì kinh nguyệt đối với phụ nữ.
Nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời, đúng cách, bệnh có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như bị giãn tĩnh mạch nông, tĩnh mạch sâu, phù chân, sưng, loét chân, nhồi máu phổi... có thể gây tàn tật.
Khi thấy các triệu chứng trên cần phải đến bác sỹ chuyên khoa mạch máu, tim mạch để khám và điều trị kịp thời.
Địa chỉ liên hệ / Contacts:
Công Ty cổ phần BIOTECH Việt Nam - Nhà phân phối độc quyền tất áp lực của hãng SIGVARIS (Thuỵ Sỹ) tại Việt Nam
Địa chỉ: Số nhà 28 - Ngõ 119 - Phố Hồ Đắc Di - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04.8582 2374 Fax:04.3533 5097
Người liên hệ: Bs Quân hoặc Ms Minh (04-85822374 ), DĐ: Ms Hảo 0988901302
Tại TP HCM: Ms Minh 0912.729.087/08.9556711
Website: www.biotechvn.com