hiện nay, trang sức xi mạ, trang sức gắn hạt nhựa giả đá màu, gắn hạt pha lê… vẫn bán “vô tư”. Ở khu bán cẩm thạch đường Bình An (quận 5), những sợi dây chuyền, nhẫn, mặt dây đính đá nhân tạo sáng lấp lánh được người bán khẳng định “bóng sáng cả năm không bị đen”, giá bán từ 80.000 – 100.000 đồng/món.

Kết quả kiểm nghiệm cho thấy, hầu hết có chứa chì và chất cadmium. Cadmium là kim loại nặng, thường được dùng trong một số loại pin sạc, thuốc nhuộm màu và nhựa. Đây là chất độc thuộc nhóm đầu bảng, không chỉ có nguy cơ gây ung thư, mà còn gây bệnh về thận, xương. Cadmium còn cản trở sự phát triển của não bộ, đứng thứ bảy trong bảng danh sách xếp loại 275 chất độc.

Cadmi là một kim loại chuyển tiếp mềm dẻo, dễ uốn và có độc tính. Lợi dụng tính chất này, các nhà sản xuất có thể dùng cadmi trong chế tác đồ trang sức rẻ tiền. Bản thân trẻ em là đối tượng hiếu động, hay ngậm mút đồ chơi và đồ dùng vì thế rất dễ bị nhiễm độc cadmi từ các đồ trang sức có mạ kim loại này. Các chuyên gia cảnh báo, cadmi là một trong rất ít nguyên tố không có ích lợi gì cho cơ thể con người.

Nguyên tố này và các dung dịch các hợp chất của nó là những chất cực độc thậm chí chỉ với nồng độ thấp, chúng tích lũy sinh học trong cơ thể và nếu liều lượng vượt quá 0,01ml/kg cơ thể có thể gây ngộ độc, suy thận, ung thư. Đối với trẻ em, quá liều lượng có thể gây nên các nguy hại ảnh hưởng đến sự phát triển của não bộ.

“Trang sức chứa chất độc vẫn bán vô tư”, “Trang sức chứa độc ảnh hưởng đến não trẻ”, “Gần 99% trang sức Trung Quốc chứa độc tố”, … là những tít báo mạng gần đây. Cho thấy trang sức không an toàn vẫn đang trôi nổi khắp thị trường. Chúng ta nên cảnh giác, bởi hiện nay . có quá nhiều sản phẩm trên thị trường gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Do nhiều cơ sở, doanh nghiệp không có vốn đầu tư hay muốn thu về lợi nhuận cao mà quên đi phẩm chất đạo đức, họ sẵn sàng tìm mua các nguyên vật liệu rẻ tiền, pha trộn, … và đưa ra cho người tiêu dùng sản phẩm không đúng chất lượng và không đáng với giá tiền.

Việc tìm ra một thương hiệu đáng tin cậy là điều rất khó khăn, như thế không có nghĩa là không có. Vẫn có những thương hiệu muốn đi lên từ chất lượng, đi sâu vào thị trường và đánh bại các sản phẩm không đáng tin cậy. Chặn đường của họ rất gian nan, bỏ ra số vốn lớn và chấp nhận thu về lợi tức nhỏ, thậm chí bỏ qua lợi nhuận bước đầu, nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

La Nymphe là một trong những doanh nghiệp nói trên. Chúng tôi luôn mang đến bạn những sản phẩm trang sức an toàn tuyệt đối. Tất cả sản phẩm đều được bộ y tế chứng nhận là sản phẩm an toàn. Bạn có thể đặt niềm tin hoàn toàn vào La Nymphe.

Toàn bộ máy móc đều được nhập khẩu từ Đức, dây chuyền sản xuất theo công nghệ Châu Âu. Toàn bộ quá trình gia công chế tác đều được kiểm tra, giám sát chặt chẽ. Chất liệu bạc, hợp kim đồng, hợp kim thép nguyên chất, xi mạ vàng trắng, bạch kim, vàng 14k, 18k và đính kim cương nhân tạo. Do đó không chỉ an toàn mà La Nymphe còn mang đến những kiểu trang sức bóng đẹp tự nhiên và hoàn toàn không mất đi độ bóng theo thời gian.


Ngày 8-3 sắp đến rồi, món quà nào có thể luôn luôn bên cạnh người mình yêu những lúc đi làm, đi chơi hay chỉ là những lúc thơ thẩn...ngồi ở nhà. Không món quà nào ý nghĩa bang một đôi khuyên tai được làm bằng ...chất liệu hợp kim đồng được bao phủ bên ngoài lớp vàng trắng cao cấp, không đen, không ngứa, không dị ứng. Dễ dàng kết hợp nhiều loại trang phục đời thường, công sở hay dự tiệc. Sản phẩm sản xuất tại việt nam theo công nghệ Châu Au.
San xuất,Thiết kế, gia công theo catalogue theo mẫu của quý khách.


TẤT CẢ ĐỒNG GIÁ NHEN: 99K

Với La Nymphe, đẹp luôn đi đôi với sức khỏe.