Em xin tự giới thiệu em là Thu , chuyên viên tư vấn tại DR.Spiller skin lab . Hệ thống spa chăm sóc da hàng đầu Hà Nội . Địa chỉ :44b hàng bún hoàn kiếm hà nội ; 226 kim mã , Hà Nội ; 29T2 hoàng đạo túy cầu giấy Hà Nội .

Hiện em có số lượng không nhiều các voucher chăm sóc da tại DR.Spiller skin lab ( trị giá 525.000 VNĐ )

Skin lab là hệ thống chăm sóc da chuyên nghiệp được thiết kế và kiểm soát bởi hãng dược mĩ phẩm sinh học của Đức Dr_spiller với mong muốn đem lại sự trải nghiệm về liệu pháp sinh học được chứng nhận bởi liên minh Châu Âu với các tiêu chí an toàn.Sản phẩm chọn lọc tinh túy từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ sinh học và cam kết không sử dụng chất bảo quản.
Trị liệu”Thanh lọc và giải phóng tuyến bã” chuyên điều trị các vấn đề vè da mụn và điều tiết lượng dầu trên da.Đạt hiệu quả 30% sau một lần trị liệu.
Thời gain trị liệu:60 phút
Quy trình thực hiện:
Bước 1:làm sạch với aloe cleasing gel với chiết suất lô hội có khả năng làm sạch sâu,giảm đỏ mang lại cảm giác thoải mái.
Bước 2:đắp mặt nạ tẩy da chết với enzyme peeling mask với tinh chất đu đủ và dứa giúp loại bỏ tắc nghén sâu có tác dụng phá vỡ liên kết,tẩy da chết nhẹ nhàng hiệu quả.
Bước 3 : xông hơi hút mụn với máy móc chuyên nghiêp
Bước 4:cân bằng với sensitive with aloe giúp tái tạo lớp màng bảo vệ tự nhiên trên da,hỗ trợ se khit lỗ chân lông,tăng khả năng thẩm thấu tinh chất.
Bước 5:massage thư giãn với tinh dầu vitamin skin fuction aloe.
Bước 6 :bổ sung dưỡng chất với mặt nạ Terra california clay mask được kết hợp giữa đất sét cao lanh hút dầu laoij bỏ bã nhờn hiệu quả và tinh chất lúa mì chống oxy hóa cao và làm dịu.
Bước 7:bảo vệ da với herbal active complex với thành phần thảo dược,lượng lipit thấp và hoạt tính ngừa mụn giảm tiết bã nhờn làm se khít lỗ chân lông.
Muốn tặng các chị em diễn đàn WTT, xin comment ở dưới theo mẫu:
Họ Tên :
Địa chỉ :
Sản phẩm chăm sóc da , sản phẩm trang điểm các chị đang sử dụng :

Hoặc gọi điện trực tiếp để lấy voucher, Em tên Thu . SĐT : 01644015780 . Chị nào cần tư vấn trong giờ hành chính thì gọi cho em nhé .

Em ghi ai sẽ nhận được ở đây và thực hiện gửi qua bưu điện voucher , 2 -3 ngày là nhận được. ( em đi làm về muộn thường 21h-23h mới online được nên mọi người ráng chờ nhé )