Song Ngư Shop VNXK cho mẹ, thời trang bé Gap, Carter's, Catasy, Gerber,... hàng chất lượng giá phải chăng. Update hàng mới liên tục

  • 578 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Song Ngư shop chuyên quần áo VNXK và các mặt hàng thời trang cho mẹ và bé.

  Tiêu chí của mình là chọn hàng bán cũng như chọn hàng cho chính bé của mình: chất lượng tốt, giá cả phù hợp. Trẻ con là thiên thần, da của bé phải được nâng niu, do đó mình chỉ chuyên những mặt hàng mềm mại, thấm hút tốt, kể cả đồ jean cho bé mình cũng chọn sao cho thật thân thiện với da em bé.

  Tin rằng Song Ngư Shop đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất, cho các bé của chúng ta luôn cảm thấy thoải mái ăn ngủ vui chơi.

  Xem hàng:HCM có thể xem tại nhà,
  địa chỉ: 20/1/5A Nguyên Hồng, phường 1 , Gò Vấp.
  Call mình trước khi đến nhé.

  Các bạn mua hàng tùy địa điểm xa gần mình sẽ share ship hoặc các bạn chịu ship.

  Liên hệ: 0948.851.952 or YM : songngu_shop@yahoo.com

  PS : hình mình tự chụp, rất mất công sức, các shop vui lòng đừng lấy hình của mình để bán hàng nhé, xin cảm ơn

  V09 : đầm bodycon F21 - sz M ----> 130k


  A05 : áo croptop Florence & Fred - size M - 110k Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.  A06 : áo F21 lưng phi thun, họa tiết in vải lụa mát - size M - 110k Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.  A01 : Áo voan thun F21, trước voan sau thun. Dáng freesize, dễ mặc. Có 2 màu như hình.
  Giá bán 140k Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.  A 03 : áo Material Girl size S, M cực style. 1 màu duy nhất. - 220k


  V01 : Đầm F21 ren xuất xịn màu xanh blue , lót thun dày, ôm dáng. ***y mà vẫn kín đáo. Size S - Giá bán 195k Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.  V06 : đầm thun F21 cổ tròn, lưng xẻ V không hở dây áo lót. Thun dày mềm mịn, có 2 màu : gạch non và xanh mint như hình. Giá bán 210k Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.
  V05 : Đầm Charlotte russe chấm bi. Hàng hiếm. Vải voan, trước ngực và phía dưới có lớp lót. Size S, M, L - ---> Giá bán 280k  V03: Đầm Speeckless hàng hiếm, voan họa tiết trái tim. Thiết kế khối nhấn eo, tạo đường cong cho cơ thể. Phía dưới có lớp lót. Size M - ----> Giá bán 240k  V07 : đầm Rue21 vải mát, có 2 túi mổ chéo - Sz S 1 màu đỏ, M màu xanh đen - Giá bán 210k Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.
  V02 : Đầm thun đen F21. Chất thun mềm mịn, dày, co giãn. Size S, M - 260k


  V04 : chân váy Rue21 , chất thun dày vừa, lưng 2 lớp style. Size S, M - Giá bán 110k  Chỉnh sửa lần cuối bởi bébo; 22/09/2012 vào lúc 11:04 PM.
  iframe: approve:
  • 77 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Không xem được hình bạn ui!

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 578 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  hình vẫn hiện bình thường mà. Các chị ơi em là Song Ngư shop, các chị không xem được có thể google là ra em ạ, cảm ơn các chị nhiều ạ.

  iframe: approve:
  • 578 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  nhờ bạn, mình biết đến mục đăng hình này, hihi mình cũng mới đăng kí cho bé nhà mình nữa, tham gia với các bạn cho vui.

  iframe: approve:
  • 578 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  lạnh quá, sao SG gì như dalat vậy trời!!!

  Hôm nay quyết định giảm 5% cho mọi mặt hàng của mẹ luôn nha.

  iframe: approve:
  • 578 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  tự nhiên phát hiện bị 1 mẹ bên *** lấy hình của mình bán hàng, hix sao người ta không chịu đầu tư công sức và sáng tạo gì cả, lấy hình này là em gái của Song Ngư shop, buồn.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO