Có 2 thứ khẳng định sự thành công của phái mạnh đó là đồng hồ và nhẫn nam. Những chiếc nhẫn nam hay nhẫn kiểu vô cùng quan trọng để thể hiện đẳng cấp và gu thảm mỹ của phái mạnh.


Trên thế giới hiện nay, dù trang sức cho nam không đa dạng so với trang sức của nữ nhưng những nhẫn kiểu hay nhẫn nam vàng tây vẫn có chỗ đứng trên thị trường trang sức. Nếu như nhẫn nữ thường sử dụng vàng tây – vàng ta làm vật liệu chủ đạo thì ở nhẫn nam lại là vàng trắng và vàng hồng. Vàng trắng mang sắc lạnh – thanh lịch – lạnh lùng vô cùng nam tính và mạnh mẽ, còn đối với vàng hồng ( vàng nga ) lại mang màu đồng vô cùng nồng ấm và lãng mạn.


Xét về kiểu dáng – trọng lượng: nhẫn nam thường to bản dày và có trọng lượng nặng gấp 2 – 3 lần so với nhẫn nữ. Các chi tiết hoa văn cho nhẫn nam vàng tây thường đơn giản , ít chi tiết hoặc có cũng rất mạnh mẽ. Các bạn cùng xem các mẫu nhẫn nam vàng tây tại Anh Phương Jewelry nhé.Bên cạnh nhẫn nam vàng tây – Anh Phương Jewelry còn phân phối các dòng nhẫn cướinhẫn cưới đẹp rất được các bạn trẻ ửa chuộng tại TP.HCM