Giá bán 160k/1c. ( mua buôn thì PM mình trả lời riêng nhé)

Thông tin cụ thể về sản phẩm "Áo chống nắng chấm bi dành cho nữ" như sau:

Xuất xứ: Việt Nam
Nhà sản xuất: công ty cổ phần đầu tư Khang Tuấn
Chất liệu: vải bò mỏng chấm bi
Size M ( thích hợp với các bạn nữ nặng dưới 60kg)

Ưu điểm:
Với chất kiệu vải giả bò hoa văn chấm bi không quá dầy và quá mỏng đã mang lại cho sản phẩm tính thời trang và tiện dụng, chiếc áo không còn quá nóng khi mặc và quá rộng khi sử dụng.
· Mũ khoét sâu sang 2 bên giúp người sử dụng dễ dàng hơn khi quan sát, đặc biệt khi đang đi xe máy rẽ sang đường, quan sát được người đi cạnh mình. Đây chính là phần cải tiến mang lại lợi ích lớn cho người sử dụng bởi các sản phẩm chống nắng hiện nay phần mũ đội sâu, che kín cả tầm nhìn bên cạch khiến người sử dụng lúc đi xe máy không thể thấy được người đi cạnh mình do vậy rất nguy hiểm.


· Áo kéo khóa cao ngang mũi để tránh bụi nếu dùng thêm khẩu trang thì rất tốt, phần mũ trước có 2 gạch hở giúp thoát khí trong thời tiết oi bức để người dùng đỡ đi cái nóng, giúp người sử dụng không bị khó thở khi kéo cao khóa.
· Do phần gáy là phần cổ áo và đội mũ nên rất bí và nóng. Phần gáy mũ đã được thiết kế có màng ren lưới giúp thoát nhiệt để người mặc không còn thấy nóng nực.

· Do phần nách là phần bí và hay tích tụ mồ hôi, do vậy phần nách của sản phẩm được cải thêm một miếng vải nhỏ chất liệu ren lưới, mềm, dễ thoát hơi.


· Tay áo dài ra, che hết mu bàn tay, xỏ ngón, có thể thay thế đôi găng tay chống nắng. Khi không cần che nắng, người sử dụng gập toàn bộ phần che tay vào trong, tay áo trở thành tay áo khoác nhẹ thời trang.
· Áo được bó eo tạo dáng thời trang chứ không phải rộng thùng thình như các áo chống nắng hiện bán trên thị trường. Phía sau lưng có 2 đường chiết eo nổi tạo nên nét khỏe khoắn của sản phẩm và là điểm nhấn phía sau khiến chiếc áo bạn mặc rất thời trang chứ không còn là chiếc áo chống nắng thông thường.


· Áo có chiếc túi nhỏ bên trái đút vừa các loại điện thoại và vật dụng khác giúp người dùng tiện hơn khi đang đi xe mà vẫn lấy các vật cần thiết rất nhanh.
· Khi các bạn đi làm về quá muộn hoặc vui chơi cùng bạn bè vào buổi tối, chiếc áo chống nắng trở thành chiếc áo khoác nhẹ thời trang khi các bạn bỏ mũ ra phía sau và gập phần che nắng tay vào trong tay áo.

Áo chống nắng TNG – Không chỉ là che nắng.


Chi tiết xem tại: http://www.hoichogiare.com/san-pham/...ang-nu-cham-bi
Thông tin cụ thể về sản phẩm "Áo chống nắng dành cho nam" như sau:


Xuất xứ: Việt Nam
Nhà sản xuất: công ty cổ phần đầu tư Khang Tuấn
Chất liệu: vải bò mỏng
Size M ( thích hợp cho bạn nam cao dưới 1m72, nặng dưới 68 kg)

Ưu điểm:
· Được thiết kế tinh tế cổ tàu 3cm không những thời trang mà còn bảo vệ phần da ở cổ của bạn trước ánh nắng trực tiếp.· Phần nách được thiết kế thêm miếng vải nhỏ chất liệu ren lưới, mềm, dễ thoát hơi để nách bạn không còn bị mồ hồ do nắng nóng và mặc nhiều áo.· Kiểu dáng áo trẻ trung, khá ôm khiến bạn trở nên hợp thời trang.


· Vạt áo phía sau có đường xẻ để khi các bạn ngồi xe máy không bị ngồi lên vạt áo, làm áo không nhăn, bạn không thấy vướng víu khi điều khiển xe máy.· Áo có hai túi thẳg phía trước rất tiện dụng để điện thoại hay khẩu trang, …các vật dụng cần thiết mà bạn không phải dừng xe để lấy ra.


· Tổng thế chiếc áo chống nắng cho nam giới không chỉ chống nắng hiệu quả, bạn sẽ thấy rất thoải mái khi mặc. Chiếc áo còn là áo khoác thời trang nhẹ phù hợp với thời tiết se lạnh vào buổi tối và sang sớm.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ DT: 097 66 515 66