Shopleparfum - Nước hoa nhập ngoại, nhiều quà tặng và giảm giá nhân dịp khai trương

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Shopleparfum xin chào các mẹ

  Bản thân mình vốn yêu thích nước hoa từ lâu và sử dụng nó hàng ngày như món đồ không thể thiếu khi ra ngoài. Lúc trước, mỗi lần cần mua nước hoa xịn để dùng hoặc để tặng mình thấy khó vô cùng vì tâm lý sợ mua phải hàng kém chất lượng nên toàn phải nhờ bạn bè xách tay hoặc tranh thủ đi nước ngoài khuân về cho chắc ăn. Chẳng nói thì các mẹ cũng biết, ngoài thị trường bây giờ nước hoa fake tràn lan thậm chí người bạn mình mua hàng trong trung tâm lớn như Vincom mà về mới phát hiện đã mua phải hàng fake...Thật nản!!!

  Để tránh những nỗi lo về hàng rởm, kém chất lượng, mình đã tìm được 1 nguồn hàng rất tin cậy và đảm bảo của công ty chuyên nhập đồ cho bên Ngoại giao quốc tế (có bill mua hàng đầy đủ tại nước sở tại). Thực ra ý định ban đầu nhập về chỉ để dùng cho mình và bạn bè thân quen nhưng được mọi người động viên nên mình chính thức khai trương Le Parfum của riêng mình vừa để thỏa mãn đam mê cá nhân, vừa để giao lưu, học hỏi và chia sẻ với các mẹ đã, đang...và sắp dùng nước hoa với mong muốn giúp các mẹ có thêm sự lựa chọn cho mình hoặc người thân mà ko phải lăn tăn về chất lượng mà giá cả lại vô cùng hợp lý!

  Do mới tập tọe kinh doanh lần đầu nên ko tránh khỏi bỡ ngỡ và thiếu sót, mong các mẹ giúp đỡ và ủng hộ để Le Parfum hoàn thiện và mang đến cho các mẹ những sản phẩm như ý nhé!

  Vì mới mở nên mình chỉ nhập số lượng ít để thăm dò. Nếu có mã nào hết, các mẹ cứ báo để mình order thêm nhé!

  Sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn với các mẹ qua "mở hàng" cho Le Parfum trong tháng khai trương)
  Liên hệ : Le Parfum 0903491291 - 0916892094 - shopleparfum@gmail.com


  Sau đây là một số sản phẩm của shop:
  Và còn rất nhiều sản phẩm khác nữa, các mẹ Click vào đây để xem toàn bộ các sản phẩm nhé

  Facebook của shop nè: (các mẹ vào like ủng hộ nhé)
  http://www.facebook.com/shopleparfum


  Chỉnh sửa lần cuối bởi leparfum; 06/09/2012 vào lúc 08:57 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO