SHOP NHÍM - CHUYÊN ĐỒ LI-NING CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Sản phẩm thời trang Li-ning được thiết kế dựa trên những chất liệu và công nghệ kĩ thuật tối tân nhất để tạo ra sự hỗ trợ tối đa cho các vận động viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, lấy ý tưởng từ sự kh
oẻ khoắn của thể thao, Li-ning đưa ra các dòng sản phẩm dành cho hoạt động ngoài giờ làm việc như dạo phố, picnic hay tập luyện hàng ngày... mà vẫn giữ được vẻ đẹp năng động.
Với tư cách là người tiêu dùng, em rất thích kiểu dáng và chất lượng của Li-ning. Tuy nhiên khi đến với các cửa hàng của hãng ở Việt Nam em thấy giá cả khá đắt đỏ. Sau khi liên lạc với người bạn thân đang làm ăn bên Trung Quốc, có thể lấy hàng trực tiếp tại kho của Li-ning, em quyết định kinh doanh dòng sản phẩm này với cam kết:

- 100% hàng chính hãng
- Giá cả rẻ hơn so với Li-ning.vn 20-30%
- Hàng có sẵn, có thể tới xem trực tiếp tại nhà
- Luôn có chính sách ưu đãi tốt nhất cho khách hàng, tư vấn và phục vụ nhiệt tình, hết mình...


Ảnh dưới đây là đợt hàng đầu tiên. Trong 10 ngày tới, hàng xuân hè 2014 sẽ về gồm đầy đủ cả quần áo, mũ, tông,... Mong cả nhà ủng hộ nhiệt tình.
Bác nào muốn chiêm ngưỡng tận mất sản phẩm có thể qua nhà chơi - xơi nước - ăn hoa quả tại số nhà 28, ngõ 163 Nguyễn Văn Cừ hoặc alo cho sđt 0906 223466.