shop 8xpro: cùng đón hè nóng bỏng với 8xpro chuyên ví đầm thời trang, ví da nam nữ... bán lẻ rẻ như bán buôn, chất lượng bền đẹp.

  • 92 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Cửa hàng 8xpro xin kính chào các bạn, nhân dịp khai trương giảm giá 5k tới 30k cho từng loại mã hàng.

  Cam kết của cửa hàng: giá luôn tốt nhất, dịch vụ tận tình và sẽ có những ưu đãi luôn được mở ra

  Nào cùng đón hè 2012 nóng bỏng cùng với 8xpr0


  Hiện nay 8xpro đang có một số ví đầm, ví nữ ví nam cực kỳ xinh xắn và sành điệu sau:
  (Free ship cách cửa hàng 8km nội thành Hà nội )
  (Cửa hàng nhận đổ buôn số lượng lớn với giá cả hợp lý)  HE01: Ví da đầm Hermes bản to cực xinh xắn và sành điệu cho các bạn gái đi tiệc và thể hiện cá tính sang trọng, mềm mại (có đủ màu sắc như trong hình)

  Giá: 250 k  LA01: Ví da thời trang Lascote, loại da cá sấu. phù hợp với các bạn gái có cá tính mạnh sành điệu, chất liệu bền đẹp, sang bong (có đủ màu sắc như trong hình)
  Giá: 220 K  LA02: Ví da thời trang Lascote mầu sắc trang nhã, ví nhỏ gọn xinh xắn, mềm mại dễ thương. Phù hợp với mọi lứa tuổi và các loại váy mùa hè.
  Hãy tôn them nét trẻ trung xinh xắn của bạn khi mang them những chiếc ví này (có đủ màu sắc như trong hình)
  Giá: 220K  LA03: Ví da đầm Lascote mầu sắc trang nhã, ví nhỏ gọn xinh xắn, mềm mại dễ thương. Phù hợp với mọi lứa tuổi và các loại váy mùa hè. Hãy tôn them nét trẻ trung xinh xắn của bạn khi mang them những chiếc ví này (có đủ màu sắc như trong hình)
  Giá: x220 xx K  LA04: Ví da đầm Lascote mầu sắc trang nhã, ví nhỏ gọn xinh xắn, mềm mại dễ thương. Phù hợp với mọi lứa tuổi và các loại váy mùa hè. Hãy tôn them nét trẻ trung xinh xắn của bạn khi mang them những chiếc ví này (có đủ màu sắc như trong hình)
  Giá: 120K  LA05: Ví da đầm Lascote mầu sắc trang nhã, ví nhỏ gọn xinh xắn, mềm mại dễ thương. Phù hợp với mọi lứa tuổi và các loại váy mùa hè.

  Hãy tôn them nét trẻ trung xinh xắn của bạn khi mang them những chiếc ví này (có đủ màu sắc như trong hình)
  Giá: 120 K
  LA06: Ví da đầm Lascote mầu sắc trang nhã, ví nhỏ gọn xinh xắn, mềm mại dễ thương. Phù hợp với mọi lứa tuổi và các loại váy mùa hè. Hãy tôn them nét trẻ trung xinh xắn của bạn khi mang them những chiếc ví này (có đủ màu sắc như trong hình)
  Giá: 150K  LA07: Ví da đầm Lascote mầu sắc trang nhã, ví nhỏ gọn xinh xắn, mềm mại dễ thương. Phù hợp với mọi lứa tuổi và các loại váy mùa hè. Hãy tôn them nét trẻ trung xinh xắn của bạn khi mang them những chiếc ví này (có đủ màu sắc như trong hình)
  Giá: 150K
  LT01: Ví da thời trang mầu sắc trang nhã, rất nhỏ gọn xinh xắn, mềm mại dễ thương kiểu dáng thời trang, chất liệu mềm mại. Phù hợp với mọi lứa tuổi và các loại váy mùa hè. Hãy tôn them nét trẻ trung xinh xắn của bạn khi mang them những chiếc ví này (có đủ màu sắc như trong hình)
  Giá: 230K
  LT02: Ví da thời trang kiểu dáng đầy cá tính thời trang chất liệu bền đẹp. Phù hợp các bạn gái năng động trẻ trung và các buổi tiệc sôi động (có đủ màu sắc như trong hình)
  Giá: 220 K  LT03: Ví da thời trang chất liệu bền đẹp , kiểu dáng xinh xắn, và có nhiều ngăn đủ đê chứa cả thể giới của bạn . Phù hợp các bạn gái năng động trẻ trung và các buổi tiệc sôi động (có đủ màu sắc như trong hình)
  Giá: 180 K
  LT04: Ví da thời trang chất liệu bền đẹp , kiểu dáng xinh xắn, và có nhiều ngăn đủ đê chứa cả thể giới của bạn . Phù hợp các bạn gái năng động trẻ trung và các buổi tiệc sôi động (có đủ màu sắc như trong hình)
  Giá: 180 K
  LT05: Ví da thời trang mầu sắc trang nhã, ví nhỏ gọn xinh xắn, mềm mại dễ thương. Phù hợp với mọi lứa tuổi và các loại váy mùa hè. Hãy tôn them nét trẻ trung xinh xắn của bạn khi mang them những chiếc ví này (có đủ màu sắc như trong hình)
  Giá: 160 K
  LT06: Ví da thời trang chất liệu bền đẹp , kiểu dáng xinh xắn, và có nhiều ngăn đủ đê chứa cả thể giới của bạn . Phù hợp các bạn gái năng động trẻ trung và các buổi tiệc sôi động (có đủ màu sắc như trong hình)
  Giá: 170K  LT07: Ví da thời trang chất liệu bền đẹp , kiểu dáng xinh xắn, và có nhiều ngăn đủ đê chứa cả thể giới của bạn . Phù hợp các bạn gái năng động trẻ trung và các buổi tiệc sôi động (có đủ màu sắc như trong hình)
  Giá: 120K
  LT08: Ví da thời trang chất liệu bền đẹp , kiểu dáng xinh xắn, và có nhiều ngăn đủ đê chứa cả thể giới của bạn . Phù hợp các bạn gái năng động trẻ trung và các buổi tiệc sôi động (có đủ màu sắc như trong hình)
  Giá: 110 K  LT09: Ví da thời trang mang đậm tính phong cách đầy sang trọng cho chủ nhân, chất liệu bền đẹp , kiểu to bản, và có nhiều ngăn đủ đê chứa cả thể giới của bạn . Phù hợp các bạn gái năng động đầy cá tính  (có đủ màu sắc như trong hình)
  Giá: 175K  LT10: Ví da thời trang mầu sắc trang nhã, ví nhỏ gọn xinh xắn, mềm mại dễ thương. Phù hợp với mọi lứa tuổi và các loại váy mùa hè. Hãy tôn them nét trẻ trung xinh xắn của bạn khi mang them những chiếc ví này (có đủ màu sắc như trong hình)
  Giá: 220 K  LT11: Ví da thời trang, nhỏ gọn xinh xắn (có thể chứa đủ một máy chụp hình du lịch) chất liệu bền đẹp và giả da cá (có đủ màu sắc như trong hình)
  Giá: 80 K
  LT12: Ví da thời trang mầu sắc trang nhã, ví nhỏ gọn xinh xắn, mềm mại dễ thương. Phù hợp với mọi lứa tuổi và các loại váy mùa hè. Hãy tôn them nét trẻ trung xinh xắn của bạn khi mang them những chiếc ví này (có đủ màu sắc như trong hình)
  Giá: 140 K  LT13: Ví da thời trang mầu sắc trang nhã, ví nhỏ gọn xinh xắn, mềm mại dễ thương. Phù hợp với mọi lứa tuổi và các loại váy mùa hè. Hãy tôn them nét trẻ trung xinh xắn của bạn khi mang them những chiếc ví này (có đủ màu sắc như trong hình)
  Giá: 125 K  LT14: Ví da thời trang mầu sắc trang nhã, ví nhỏ gọn xinh xắn, mềm mại dễ thương. Phù hợp với mọi lứa tuổi và các loại váy mùa hè. Hãy tôn them nét trẻ trung xinh xắn của bạn khi mang them những chiếc ví này (có đủ màu sắc như trong hình)
  Giá: 100 K  LT15: Ví da thời trang mang đậm tính phong cách đầy sang trọng cho chủ nhân, chất liệu bền đẹp , kiểu to bản, và có nhiều ngăn đủ đê chứa cả thể giới của bạn . Phù hợp các bạn gái năng động đầy cá tính  (có đủ màu sắc như trong hình)
  Giá: 180K  GU01: Ví thời trang Gucci loại to bản. phù hợp với các bạn gái có cá tính mạnh sành điệu, chất liệu bền đẹp (có đủ màu sắc như trong hình)
  Giá: 220K  GU02: Ví thời trang Gucci loại to bản. phù hợp với các bạn gái có cá tính mạnh sành điệu, chất liệu bền đẹp (có đủ màu sắc như trong hình)
  Giá: 180K  GU03: Ví thời trang Gucci loại to bản. phù hợp với các bạn gái có cá tính mạnh sành điệu, chất liệu bền đẹp (có đủ màu sắc như trong hình)
  Giá: 120 K  LV01: Ví thời trang LV loại to bản màu sắc sang bong, kiểu dáng sang trọng, có nhiều ngăn. phù hợp với các bạn gái có cá tính mạnh sành điệu, chất liệu bền đẹp và sang bong (có đủ màu sắc như trong hình)
  Giá: 100 K
  LV02: Ví thời trang LV loại to bản màu sắc sang bong, kiểu dáng sang trọng, có nhiều ngăn. phù hợp với các bạn gái có cá tính mạnh sành điệu, chất liệu bền đẹp và sang bong (có đủ màu sắc như trong hình)
  Giá: 120 K
  Ngoài ra cửa hàng còn có các loại ví nam sau:

  VN01: Ví da thời trang Leather Kiểu dáng sang trọng , đựng được passport Chất liệu da sần cực mềm mại.
  Giá: 350 k
  VN02: Ví da nam, da sần, sang trọng
  Giá: 280 k  VN03: Ví da nam, da sần, sang trọng
  Giá: 120 k  VN04: Ví da nam, da sần, sang trọng
  Giá: 120 k  VN05: Ví da nam, da sần, sang trọng
  Giá: 125 k  VN06: Ví da nam, da sần, sang trọng
  Giá: 150 k  VN07: Ví da nam, da sần, sang trọng
  Giá: 150 k  VN08: Ví da nam, da sần, sang trọng
  Giá: 130 k  Giao hàng: Trong nội thành Hà nội và free ship trong bán kính 8km của cửa hàng, luôn phụ vụ khách với thái độ nhiệt tình và trung thực.
  Shop: 8xpro
  Địa chỉ: so 2 thái hà
  Người bán hàng: ms Hà số điện thoại 0936768369
  Nich Yahoo: mit_uot0984
  (Các bạn lúc đặt hàng nhớ dùm mình cái mã nhé, thanks)

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Vanhuong_huong; 20/04/2012 vào lúc 07:11 PM.
  iframe: approve:
  • 92 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  các bác nào vào up dùm em với nhé, em cảm ơn rất nhiều ạ hii

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO