SANG LẠI FANPAGE SHOP QUẦN ÁO HƠN 100 NGÀN LIKE
Sau 1 thời gian hoạt động trong lĩnh vực thời trang, bên mình chuẩn bị ra thương hiệu riêng nên muốn chuyển nhượng lại toàn bộ "cơ ngơi" mà mình đã xây dựng trong 3 năm qua.
Mình muốn sang fanpage hơn 100 ngàn like + website + quần áo
1. Nói về fanpage thì đây là niềm tự hào nhất của shop vì để có một lượng fan khủng như vậy, shop đã tốn rất nhiều tiền và công sức ngày đêm miệt mài post bài, chạy quảng cáo... Bạn có tiền thì vẫn phải tốn rất nhiều thời gian để có được số lượng like nhiều như vậy. 100 ngàn like tức là 100 ngàn khách tiềm năng.
2. Một shop bán hàng chuyên nghiệp thì phải có một website chỉnh chu, shop mình cũng không ngoại lệ. Tiền mua 1 website không là gì với công sức ngày đêm up sản phẩm. Mỗi 1 sản phầm có khi tốn cả nửa tiếng post bài.
3. Quần áo: các bạn sang lại fanpage và web thì phải láy luôn quần áo thôi ạ. vì không lẻ khách vào xem, không có sản phẩm nào để bán cho khách. Cái này gọi là đã mua xe thì phải có biển số.
Ai thực sự có nhu cầu sang lại thì đừng ngần ngại gọi cho mình qua số: 0906.292.538. ( Mình không có thời gian trả lời tin nhắn.)
P/S: khi sang lại, mình cũng chia sẻ các mối lấy hàng và kinh nghiệm buôn bán cho các bạn.

https://www.facebook.com/thoitrangvintage