Đồng hồ rolex chính hãng giá bao nhiêu ?Có thể nói trong thế giới đồng hồ cao cấp, thì đồng hồ Rolex có giá rẻ và phổ biến nhất. Những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng phiên bản thép có giá khởi điểm rơi vào khoảng 5000 USD. Càng là những chiếc được làm từ vàng và có sự bổ sung bởi đá quý như kim cương, hồng ngọc thì giá sẽ càng cao.


Đã từ lâu, thương hiệu đồng hồ Rolex được biết đến là đơn vị sản xuất, chế tác đồng hồ đeo tay cao cấp hàng đầu của Thụy sỹ. Rolex khẳng định tên tuổi của mình bằng các thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng thể hiện được địa vị của người sử dụng. Chính vì vậy mà cái tên Rolex đã được bình chọn là thương hiệu toàn cầu đáng giá nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá đồng hồ Rolex nữ chính hãng của một số model phổ biến hiện nay nhé.
[IMG]https://miro.medium.com/max/800/0*ptoQ9GhukXpvom1W.jpg[/IMG]

Các mẫu đồng hồ PearlMaster thuộc dòng sản phẩm cực kỳ xa xỉ và cao cấp với chất liệu chế tác là vàng 18K, bạch kim, kim cương cùng nhiều loại đá quý. Các vật liệcu dùng để sản xuất đồng hồ của Rolex đều phải trải qua quá trình chọn lựa vô cùng khắt khe để đảm bảo sản phẩm ra đời phải đạt mức hoàn hảo tuyệt đối. Đặc biệt, vàng để chế tác đồng hồ Rolex được chính thương hiệu sản xuất chứ không nhập từ bất cứ một nhà cung cấp nào. Chính vì vậy, giá của một chiếc PearlMaster luôn nằm ở mức hàng trăm ngàn đô la. Chắc hẳn đến đây các bạn đã có thể nắm được giá đồng hồ Rolex bao nhiêu, để có thể cân nhắc chọn lựa mẫu mã phù hợp với mình.


Mua đồng hồ rolex chính hãng ở đâu uy tín


Để mua đồng hồ Rolex chính hãng, người mua có thể đến ngay showroom của hãng đặt tại các thành phố lớn trên thế giới. Tại Việt Nam, ở cả Hà Nội và Sài Gòn đều có những showroom đón chào khách hàng.


Ngoài ra, có một số cửa hàng bán đồng hồ rolex chính hãng tại việt nam như: Hangxin.com.vn


Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết địa chỉ các cửa hàng bán đồng hồ cao cấp rolex chính hãng uy tín tại hà nội và thành phố hồ chí minh (tp.hcm), hoặc tại khu vực bạn sinh sống.