mang các bạn gái yêu thích phong cách thu đông và dịu dàng êm ả thì áo len nữ hàn quốc ấm lệch vai chính là sự chọn lựa các chị em phái đẹp chớ nên tạm rời giữa những ngày thu đông 2013 này. những dòng áo len ấm cổ trễ được mặc theo cách kéo lệch về 1 bên vai giúp bạn khoe được bờ vai thon thả và làn da trắng 1 cách điệu đà. sở hữu những cái áo len lệch vai vừa bắt buộc, bạn thậm chí còn tồn tại thể mặc tới trường hay đi làm cũng vẫn thanh lịch và kín đáo. Còn có cách ăn mặc dạo phổ hoặc đi dạo sở hữu đồng bọn, chúng ta cũng có thể chọn cái áo trễ vai hơn.

với thời trang công sở, các chị em phụ nữ vẫn với thể chọn phong cách này bằng phương pháp tậu những loại áo kín đáo và thanh lịch. chiếc áo len ấm công sở dáng thụng trễ vai set cùng thắt lưng skinny và chân váy đem đến cho bạn bộ đồ thời trang và cực kì trẻ trung vị trí làm cho việc thay bởi các bộ vest già dặn, cứng nói.

có phong thái lượn phố, chúng ta có thể mua dòng áo len ấm trễ vai đa dạng một tí pha trộn cộng những chiếc quần jeans rách nát hầm hố để khoe được cá tính mạnh mẽ và phong cách thời trang độc nhất của tôi.

Hoặc pha trộn cộng áo sơ-mi trắng bên phía trong như cách mà cô bạn này khiến cũng rất lạ và ddpj đúng không ạ nào? với cách này, các chị em phái đẹp sẽ thấy loại áo len lệch vai chẳng hề sexy "quá đáng" nữa mà ngược lại rất lịch sự.
SHOWROOM THỜI TRANG LURY