Quần gen bụng Hàn Quốc chính hãng giảm 5-7 cm vòng bụng, 85k/chiếc

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào cả nhà,
  Sinh mổ lần hai xong, hậu quả để lại là một thân hình 70kgs, với vòng eo “cả rổ”, mặc quần áo nào loại nào cũng không ổn thế là tớ phải tìm đến cứu cánh “ Quần gen bụng”. Qua sử dụng và khảo sát rất nhiều loại (từ những loại đắt tiền của Pháp, Nhật 7-800k/cái đến mấy loại Eve love quảng cáo rõ hay trên TV) thì nay tớ trung thành với 1loại Quần gen của Hàn Quốc…Rồi từ đó kéo theo chị họ, em cô, mẹ đẻ, mẹ chồng dùng cùng. Nói chung là ai cũng thích. Bà chị họ còn nhờ mua giúp cho mấy người làm cùng trường.Cơ duyên là thế nên tớ muốn giới thiệu loại Quần này đến tay mọi người. Qua sử dụng tớ thấy nó có nhiều ưu điểm như sau:

  • Nhìn bên ngoài thấy giảm được khá nhiều ở vòng eo, mông (tớ sinh xong sử dụng quần này vẫn mặc được quần áo cũ dù người cũng tăng đến 6 kg). Sử dụng quần gen bụng lâu dài còn giúp thu gọn vòng eo của bạn, tất nhiên là nên kết hợp thể dục.
  • Quần gen HQ ôm trọn bụng trên, bụng dưới làm bạn không cảm thấy lộ chỗ nọ, phì chỗ kia hoặc khó chịu như những quần gen nửa chừng.
  • Quần gen bụng HQ tạo đường cong khi mặc đồ, đặc biệt hiệu quả khi mặc váy và các đồ ôm khít.
  • Chất liệu Highclass dệt từ sợi tổng hợp siêu nhỏ, đàn hồi, tạo cảm giác thoáng mát khi mặc. Sản phẩm được dệt may dựa theo cấu tạo của các nhóm cơ Bụng, Hông, Đùi, Mông để giúp các nhóm cơ này đươc săn chắc thon gọn.
  • Khi sử dụng Quần gen HQ bạn không cần mặc đồ lót, có thể sử dụng thay cho đồ lót. Riêng khoản này tớ thấy tiện hơn hẳn dùng cái nịt eo, vì nó cứ trồi lên sụt xuống rất khó chịu.


  Sản phẩm có 3 size: size L: thích hợp cho người từ 45 - 55 kg, size XL cho người từ 55 - 60 kg; size XXL thích hợp cho người trên 60 kg. Màu sắc: Màu be, màu đen

  Giá: 85 k/chiếc. Liên hệ điện thoại 094.382.3368. Nếu gọi không được, vui lòng nhắn SMS tớ sẽ liên hệ lại ngay.


  • Ship hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội cho đơn hàng từ 300k trở lên. Đơn hàng ít hơn tính phí ship 10-25k tùy loại.
  • Các bạn ở Tỉnh chuyển khoản cho tớ, sau đó tớ sẽ chuyển hàng bằng CPN ngay sau khi nhận được tiền trong tài khoản. Miễn phí gửi cho đơn hàng 300k trở lên. Đơn hàng ít hơn các bạn vui lòng thanh toán cước cho hãng CPN nhé.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi sizeplus; 26/02/2014 vào lúc 10:47 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO