Mẫu áo câu lạc bộ AC Milan sẽ có sự thay đổi lớn, cùng với màu trắng chủ đạo sẽ là những sọc kẻ ngang, mặt trước của gấu áo sẽ là hai băng màu đỏ-đen nằm ngang.

Mẫu áo đấu thứ 3 như đã bị rò rỉ từ trước với thiết kế dựa trên cảm hứng từ đất nước Brazil với tông màu vàng chủ đạo. Để xác nhận mối liên hệ với Selecao, Rossoneri đã lựa chọn Kaka, Robinho và Gabriel – 3 ngôi sao đến từ xứ sở samba là những người mẫu trong chiến dịch quảng bá của mình.

Trong suốt lịch sử hoạt động, hai màu chủ đạo của Milan luôn là đỏ (rosso) và đen (nero). Theo Herbert Kilpin thì hai màu này được chọn vì chúng tiêu biểu cho ngọn lửa của những con quỷ Milan (đỏ) và nỗi khiếp sợ của các đối thủ (đen).Trang phục thi đấu của đội bóng là áo sọc đỏ đen, quần sóc và tất đen trắng, đây là lý do vì sao các cầu thủ Milan có biệt danh rossoneri (số nhiều của rossonero - đỏ đen). Mẫu áo câu lạc bộ AC Milan là áo, quần và tất màu trắng, đây được coi là bộ trang phục may mắn của Milan khi đội đã chiến thắng tới 6 trong số 8 trận chung kết Cúp vô địch châu Âu (chỉ thua hai lần trước Ajax và Liverpool). Bộ trang phục thi đấu thứ ba được thay đổi màu sắc theo mùa bóng, ví dụ mùa 2008-2009 là màu đen, tuy nhiên bộ quần áo này ít khi được sử dụng.

Trong nhiều năm, biểu trưng của câu lạc bộ chỉ đơn giản là lá cờ trắng với chữ thập đỏ, biểu tượng của thành phố Milano. Từ màu sắc của câu lạc bộ mà Milan còn một biệt danh nữa là Il Diavolo (Quỷ đỏ) vì vậy đôi khi đội bóng còn lấy biểu tượng là hình ảnh con quỷ màu đỏ bên cạnh một ngôi sao vàng, dấu hiệu riêng của những đội có trên 10 chức vô địch Ý. Biểu trưng hiện tại của câu lạc bộ là huy hiệu hình bầu dục gồm sọc đỏ đen bên trái, cờ Milano tbên phải, phía trên là ba chữ viết tắt ACM còn phía dưới là năm thành lập 1899. Từ ngày 16 tháng 2 năm 2006, Milan có linh vật (mascot) chính thức được hãng Warner Bros thiết kế, đó là quỷ đỏ cùng trái bóng đá.

Thông tin chi tiết truy cập Website
www.dangpham.pharmacity.vn