QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHO CÔNG NHÂN CƠ KHÍ
Quần áo bảo hộ lao động cho công nhân cơ khí là mẫu quần áo công nhân chuyên dụng, phổ biến tiêu biểu nhất trong những năm gần đây và được người lao động, các doanh nghiệp tin dùng nhất.
1. Vai trò của quần áo bảo hộ lao động
- Quần áo bảo hộ lao động cho công nhân cơ khí chống các tác động xấu từ môi trường ngoài, nắng, mưa, gió ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân.
- Đảm bảo đặc thù lao động chân tay nặng nhọc, mang vác dụng cụ, tiếp xúc nhiều với hóa chất độc hại.
- Chất vải kaki nổi tiếng của quần áo bảo hộ lao động cho công nhân cơ khí với độ bền và thấm hút mồ hôi tốt nhất hiện nay. Chưa một mẫu vải nào có thể thay thế.
- Kinh nghiệm may bảo hộ lâu năm, cam kết chất lượng cho khách hàng đến từng đường kim mũi chỉ vô cùng sắc nét.
2. Công ty may quần áo bảo hộ lao động
Công ty may Đồng Phục Mộc với xưởng may chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc may quần áo bảo hộ lao động cho công nhân cơ khí mang đến cho người lao động những sản phẩm giá trị chất lượng, cao cấp nhất.
Nếu khách hàng đặt may với số lượng lớn giá cả tại Đồng Phục Mộc luôn ưu đãi và rẻ nhất cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn phục vụ khách hàng tốt nhất nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế riêng các mẫu quần áo công nhân cơ khí, hay đồng phục công nhân cho các ngành khác.
Ngoài ra quần áo bảo hộ lao động cho công nhân cơ khí được Đồng Phục Mộc lựa chọn chất liệu vải bền màu, bền chắc với thời gian. Và đặc biệt không bị xổ lông sợi chỉ trong thời gian sử dụng, gây khó chịu cho người dùng.
Đồng Phục Mộc nhận in, thêu logo hay hình ảnh công ty doanh nghiệp lên quần áo bảo hộ lao động cho công nhân cơ khí, quảng cáo thương hiệu giảm bớt chi phí quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi còn giao hàng miễn phí trong nội thành TPHCM.
Liên hệ ngay với Đồng Phục Mộc theo địa chỉ nếu có bất cứ vấn đề nào cần tư vấn.
CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC
Địa chỉ: 331/51/30 Phan Huy Ích - P.14 - Q.Gò Vấp - TP.HCM
Qua website: www.dongphucmoc.vn
Qua email: company@dongphucmoc.vn
Điện thoại: 0906.671.467