Em dân văn phòng cũng bon chen buôn bán tý ạ, trước là phục vụ nhu cầu của bản thân, sau là phục vụ cho các mẹ văn phòng khác như em.
Mùa đông năm nay không lạnh quá, nên từ đầu mùa tới giờ em vẫn tung tăng diện váy ngắn cả tuần. Mà trời này diện váy chắc chắn không thể thiếu quần tất rồi.
Đợt trước em toàn đi chợ mua thức ăn thì mua luôn quần cho tiện, cứ mỗi lần 5 cái, ham rẻ mua loại 40k/ cái, cũng chả biết của hãng nào. ( Khổ, bà mẹ bỉm sữa mà, phải để dành tiền mua bỉm sữa cho con )
Nhưng về dùng thì cực kỳ chán, em lại là kiểu người không yểu điệu thục nữ được, da chân thì khô, tay chân thì loạng quạng nên cứ lỡ tay cào vào tất cái là thôi xong, rách 1 đường dài luôn.
Lại vứt đi, tính ra 1 đôi 40k đi được 2-3 lần. Quá xót luôn.
Than thở với bà chị, không khéo em phải nhịn ăn để mua quần tất mặc thôi chị ạ, bị mụ ý chửi cho tơi bời. Nào là thừa tiền vứt đi, bỏ đồng tiền ra mà không biết chọn...
Hỏi kỹ ra mới biết bà ý chuyên nhập quần tất Nhật Shabrina từ đầu mùa tới giờ, nhưng chỉ bán buôn k bán lẻ nên em không biết.
Quần tất Nhật Shabrina đúng là cào cấu thoải mái các kiểu luôn ạ, không dễ rách dễ xước như những loại kia, cái này e đã dùng và đảm bảo luôn ạ. Khác hoàn toàn so với loại tất thường em mua ở chợ. Chất thì dai mặc cũng thích, em toàn ném vào máy giặc mà cũng chả sao, không như loại kia, giặt tay mà mặc 2-3 lần đã rách. Giá lại đắt hơn chỉ có 10K. May vẫn còn hơn 2 tháng nữa mới hết mùa đông, giờ biết vẫn chưa quá muộn )
- Quần có 3 màu: Da, đen, cát cháy ạ. Mn muốn mua quần tất giá rẻ, dai, mặc bền, rất rất khó xước, khó rách thì cứ gặp em.
4 đôi em free ship nội thành Hà Nội, chồng em đi ship luôn, lấy công làm lãi
0974. 270. 226 . Em ở Hà Đông