Mỗi lần đến sinh nhật các bạn trai, lễ tình nhân 14/02, hay kỷ niệm ngày yêu nhau, ngày cưới là các bạn nữ lại phân vân không biết mua gì, làm gì để tặng cho người ấy. Có rất nhiều thứ được các bạn nữ nghĩ tới như: quần áo, giày dép, đồng hồ đeo tay hay các món quà nho nhỏ được bán ở quầy hàng đồ lưu niệm nhưng hôm nay bài viết này muốn giới thiệu đến với các bạn 1 món quà thật ý nghĩa, 1 sản phẩm mới của chúng tôi đó chính là Bóp da nam khắc tênBÓP DA NAM KHẮC TÊN LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Chắc các bạn đã không còn xa lạ với chiếc ví da của các bạn nam thường dùng nhưng hiện nay với công nghệ laser tiên tiến cho phép chúng tôi khắc được tên lên ví theo yêu cầu của bạn. Từ đó làm cho chiếc ví da tưởng chừng như đơn giản vô hồn lại trở thành 1 món quà thật ý nghĩa, 1 chiếc ví da chính chủ với các thông tin riêng như tên, sdt, ngày tháng năm sinh trên đó. Người được tặng chắc chắn sẽ cảm thấy rất vui và vô cùng thích thú.Ví da khắc chữ cái của tên lồng vào nhauKhắc thông điệp yêu thương ý nghĩa

NGOÀI KHẮC TÊN CHÚNG TÔI CÒN LÀM ĐƯỢC HƠN T
HẾ NỮA

Với nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, nội dung khắc không còn đơn thuần dừng ở mức đơn giản như tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, mà thêm vào đó là rất nhiều các nội dung khác như: Câu chúc, các loại logo ( logo bóng đá các câu lạc bộ, logo công ty, các logo hài hước vui vẻ khác), 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo, hoa văn, ký hiệu và rất nhiều các chi tiết nho nhỏ, thú vị khác,...Mẫu trái tim cực CoolAnh ấy là Fan của đội bóng nàoMẫu Chibi đáng yêu

VÍ NAM DA THẬT KHẮC TÊN VÀ KHẮC ĐƯỢC CẢ ẢNH CHỤP

Đây chính là sự khác biệt giữa chúng tôi và các nơi khác.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc laser lên chất liệu da bò chúng tôi là 1 trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực khắc ảnh chụp lên ví da. Chỉ cần bạn gửi cho chúng tôi 1 tấm ảnh chụp từ điện thoại di động chúng tôi sẽ biến nó thành 1 hình ảnh cực kỳ độc đáo và đẹp mắt trên chiếc ví da. Ví da khắc hình chắc chắn là 1 món quà rất ý nghĩa dành cho bạn bè và người thân yêu của bạn.
BẠN CÓ NÊN LO LẮNG VỀ CHẤT LIỆU DA???

  • Chúng tôi cam kết với bạn bóp da nam khắc tên làm từ chất liệu da bò thật 100%.
  • Chất da có đủ loại từ da cứng, da cầm vừa tay, đến cả da mềm mịn đủ các chủng loại đáp ứng nhu cầu và sở thích đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng.


  • Chúng tôi bồi thường gấp 5 lần giá trị ví nếu bạn chứng minh đó không phải là da bò thật. Những tấm da được đem làm ví đều được tuyển chọn kỷ lưỡng trước khi may thành phẩm đảm bảo chất lượng sản phẩm.

ĐẶC BIỆT ĐƯỢC BẢO HÀNH VỀ DA TRONG VÒNG 1 NĂM KHÔNG BONG TRÓC.
Các bạn có thể xem thêm tại