Nhân ngày 20.10, Playboy không quên gửi đến các tín đồ thời trang tại Việt Nam ưu đãi đặc biệt, giảm giá 30% toàn bộ các sản phẩm.Khác với hình ảnh những cô đào nóng bỏng trên bìa tạp chí, thời trang Playboy luôn biết cách tôn vinh phái đẹp theo gout thẩm mỹ đầy nghệ thuật, sự cá tính, phá cách rất riêng, bằng những thiết kế thời thượng và đẳng cấp. Đây cũng là điều lý giải cho sự thành danh của thương hiệu thời trang mang hình thỏ cột nơ tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới trong suốt gần nửa thế kỷ qua.

Luôn lấy phái đẹp là cảm hứng cho sự sáng tạo và tôn vinh, chính vì vậy, nhân ngày phụ nữ Việt Nam, Playboy không quên dành tặng khác hàng nhiều ưu đãi đặc biệt. Theo đó, từ ngày 18/10/2012 đến hết ngày 22/10/2012, Playboy tiến hành đợt off 30% toàn bộ các sản phẩm trong BST Thu/Đông mới nhất. Chiến dịch sẽ chỉ được hãng ưu ái, áp dụng duy nhất tại Việt Nam.


Ngoài ra, khi những đợt gió mùa đông bắc bắt đầu tràn về trên khắp đất trời, báo hiệu mùa Đông lạnh giá đang sắp đến gần, Playboy cũng lập tức “trình làng” hàng loạt các thiết kế ấn tượng trong BST Thu/Đông 2012. Những phong cách được dự đoán sẽ làm "khuynh đảo" làng thời trang trong Thu/Đông này như: Gothic hiện đại, bigsize cá tính, thời trang quân đội bụi bặm hay họa tiết hoa độc đáo.... sẽ được Playboy thổi hồn trên từng sản phẩm của hãng.Hơn thế nữa, Playboy cũng hứa hẹn sẽ làm “bùng nổ” giới sành điệu Sài Thành khi chuẩn bị cho ra mắt showroom mới nhất của hãng tại 26 Đồng Khởi – thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 25/10 sắp tới. Đây sẽ là địa chỉ đại diện duy nhất của tên tuổi thời trang đình đám này tại các tỉnh miền Nam.Playboy Fashion:

Showroom: 26 Lê Thái Tổ, Hà Nội. Tel: 043.938. 2266.
Showroom: 177 Giảng Võ, Hà Nội. Tel: 043.736.8282.
Facebook: www.facebook.com/liveplaylove