Giới mộ điệu tại TP. Hồ Chí Minh đang truyền tai nhau với tốc độ chóng mặt thông tin về việc: Playboy, hãng thời trang mang hình thỏ Bunny danh tiếng mới “đổ bộ” Sài Thành với showroom tọa lạc tại 26 Đồng Khởi.


Khi Playboy mở tới hai showroom độc quyền tại 177 Giảng Võ và 26 Lê Thái Tổ, Hà Nội, hàng triệu trái tim mộ điệu cả nước không khỏi ghen tỵ khi giới trẻ Hà Thành có thể dễ dàng đến với không gian mua sắm hoành tráng của thỏ Bunny, cũng như sở hữu những thiết kế cực chất của hãng thời trang danh tiếng này. Đặc biệt, trên trang mạng xã hội của Playboy tại Việt Nam (www.facebook.com/liveplaylove ), rất nhiều fan tại TP. Hồ Chí Minh tỏ ra vô cùng yêu thích và mong muốn biểu tượng thời trang cá tính bậc nhất toàn cầu sẽ sớm đến với các bạn trẻ tại Sài Thành.

Trước sự đón nhận nhiệt thành của người hâm mộ, cũng như mong muốn mang một luồng gió mới tới làng thời trang phía Nam, đế chế Playboy quyết định “đổ bộ” Sài thành với showroom duy nhất tại khu vực phía Nam - tọa lạc tại 26 Đồng Khởi, TP. Hồ Chí Minh. Showroom được thiết kế theo phong cách hiện đại, khác lạ, đúng với “chất” của thỏ Bunny sành điệu, khách hàng có thể vừa thỏa mãn niềm đam mê mua sắm thời trang, vừa trải nghiệm không gian độc đáo và đậm “chất Playboy”.Thay lời chào chân thành khi đặt chân tới TP. Hồ Chí Minh, Playboy gửi tới giới mộ điệu tại đây những ưu đãi đặc biệt. Theo đó, từ ngày 25.10.2012 đến hết ngày 25.11.2012, đến với Playboy store 26 Đồng Khởi, TP.HCM, khi thanh toán hóa 2 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được tặng phiếu giảm giá 20% cho hóa đơn mua hàng tiếp theo.
Với kinh nghiệm của một trong những thương hiệu đắt giá nhất trên toàn thế giới, Playboy khẳng định hãng sẽ cho ra đời những thiết kế rất riêng và cực chất, phù hợp với đặc trưng khí hậu và cá tính phóng khoáng của con người miền nhiệt đới, mang sức hút không thể chối từ. Với những sáng tạo, phá cách ấn tượng, Playboy hứa hẹn sẽ “cưa đổ” trái tim của bất cứ ai khi một lần đặt chân tới showroom của hãng.Playboy Fashion:
Showroom: 26 Lê Thái Tổ, Hà Nội. Tel: 043.938. 2266.
Showroom: 177 Giảng Võ, Hà Nội. Tel: 043.736.8282
Showroom: 26 Đồng Khởi, TP. Hồ Chí Minh. Tel: 083.822.6089

Facebook: www.facebook.com/liveplaylove
Website: http://playboystore.com.vn