Pin sạc dự phòng hiện nay ngày càng được phổ biến bởi nhu cầu người dùng smartphone nhiều kéo theo nhu cầu về pin sạc dự phòng cao. Theo thống kê 2015 thì có đến 36% dân số Việt Nam Sử dụng Smartphone, tức là có khoảng 34 triệu người Việt đang sử dụng điên thoại thông minh. Hoạt động chủ yếu của người dùng smartphone là để lướt web, vào mạng xã hội là chính thời gian sử dụng trung bình của máy trong một ngày khoảng 5 giờ. Nếu một người sử dụng nhiều có thể 1 ngày họ có thể sử dụng máy lên đến hơn 10h và tình trạng pin không đủ để sử dụng trong ngày là hiển nhiên. Ngoài ra tình trang quên sạc pin điện thoại trước khi đi làm thì bất cứ ai cũng đã từng gặp phải. Pin dự phòng là một giải pháp tức thời và hiệu quả trong các trường hợp trên.
Sạc Dự Phòng Xiami 10400mAh sản phẩm của công nghệ

Hiện nay pin sạc dự phòng đa năng bán tràn lan trên mạng cũng như cửa hàng, lề đường ...Người dùng phải biết chọn mua cho mình sản phẩm tốt, chính hãng để sử dụng không gây hại cho thiết bi của mình. Những sản phẩm nhái, giả mang các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Sony, Samsung...được bán với giá cực kỳ rẻ mạt.
Sản Phẩm Liên quan Pin Sạc Dự Phòng Pisen
Một viên sạc dự phòng tốt đồng nghĩa với chất lượng lõi pin tốt và mạch sạc pin an toàn ngoài ra các chi tiết được thiết kế sắc sảo và các cổng kết nối cũng rất chắc chắn không sộc sệch. Các thông số của pin cũng rỏ ràng, tem và series có thể check online chính hãng.


Pin dự phòng Xiaomi 10400mAh

Xiao Mi là một hãng sản xuất điện thoại nổi tiếng của Trung Quốc và sản phẩm của Xiao Mi đã xuất khẩu ra nhiều thị trường trong đó có thị trường khó tính nhất là Mỹ. Dù là một thương hiệu khá non trẻ nhưng Xiao Mi đã có những đột phá mạnh trong công nghệ cũng như trong việc phân phối sản phẩm và maketing. Với tôn chỉ là "bản sản phẩm cao cấp với giá rẻ" và sản phẩm chủ yếu được maketing online, một công cụ maketing hiệu quả nhưng chi phí thấp đã tiết kiệm được đáng kể chi phí đầu ra của sản phẩm. Đơn đặt hàng của khách hàng đều qua internet sản phẩm được Xiao mi sản xuất và giao đến tay người tiêu dùng qua EMS Express. Xiao mi được coi là một Apple của Trung Quốc, Qua chỉ 4 năm phát triển Xiao mi đã xếp thứ 3 thế giới sau Apple và Samsung và trở thành một ông lớn trong ngành sản xuất Smartphone. Ngoài Smartphone Xiao mi còn sản xuất và phân phối phụ kiện như pin sạc dự phòng, tai nghe... Tuy không đa dang mẫu mã nhưng về chất lượng thì cực tốt và thiết kế đẹp và đơn giản phù hợp với sự năng động của giới trẻ.
Giới thiệu Pin Sạc Dự Phòng Xiao Mi 10400 chính hãng

Sản phẩm Pin sạc dự phòng Xiao mi 10400mAh tương thích tốt hầu hết các dòng Smartphone, iPhone, iPad, máy tính bảng, và các thiết bi kts khác. Với lõi pin LG bên trong cho pin hoạt động bền bỉ hơn, bo mạch sạc thông minh cho phép tự động điều chỉnh dòng phù hợp với từng thiết bị sạc.