Phong cách hơn với những mẫu Converse hàng hiệu.

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000,000đ
  Số điện thoại: O1698 ba 28 ba 42
  Địa chỉ: 102 Thái Thịnh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Từ lâu, giày Converse đã trở nên thịnh hành trong giới trẻ bởi kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phong cách và dễ mix đồ trong hầu hết các hoàn cảnh.
  Converse là thương hiệu giày ra đời từ năm 1908 tại Mỹ. Converse chuyên sản xuất các sản phẩm thời trang đường phố, hãng đã dùng da bò và vải làm sản phẩm chủ lực trong số rất nhiều sản phẩm phục vụ thời trang đường phố. Ở Mỹ, tại thời điểm đó, sở hữu một đôi Converse All Star được xem là một biểu tượng văn hóa tinh thần Mỹ như là thức ăn nhanh McDonald's, ô tô Ford, nước ngọt Coca-Cola.
  Hãy cùng tìm hiểu các loại giày Converse mà giới trẻ ưa chuộng nhất nhé:
  Chuck Taylor All Star

  Chuck Taylor All Star là dòng sản phẩm nổi bật của phong cách Converse cổ điển. Chúng ta đã rất quen thuộc với phù hiệu của Converse All Star kèm chữ ký của Chuck Taylor – thường được đính ở vị trí mắt cá chân, xuất phát từ ý tưởng của Chuck Taylor. Đến nay, dòng sản phẩm mang tên Chuck Taylor All Star đã trở thành một biểu tượng của văn hóa thể thao và các loại hình nghệ thuật đường phố kiểu Mỹ, truyền cảm hứng và sức sáng tạo mạnh mẽ đến giới trẻ trên toàn thế giới.
  Chuck Taylor All Star II


  Chuck Taylor All Star II là sản phẩm “nâng cấp” của phiên bản Chuck Taylor All Star. Đây là lần đầu tiên kể từ khi ra đời vào năm 1917, tính đến thời điểm ra mắt (07/2015) là 98 năm, mẫu giày cổ điển mang tính biểu tượng của Converse nhận được sự cải cách về thiết kế. Do đó, Chuck II giành được sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ cũng như các tín đồ của giày Chuck Taylor trên toàn thế giới.

  Jack Purcell

  Jack Purcell là dòng sản phẩm hiện đại với nhiều thay đổi trong thiết kế, kiểu dáng linh hoạt, được kí hiệu bởi phù hiệu logo converse kèm chữ kí của vận động viên cầu lông Jack Purcell. Đặc trưng của dòng Jack Purcell là mũi giày tròn và hình tượng miệng cười ngộ nghĩnh.
  Vì sự tiện dụng và dễ phối trang phục của giày Converse, hãy nhanh chóng chọn cho mình một đôi giày phù hợp với sở thích của bạn nhé.
  Chăm sóc khách hàng:
  Liên hệ: Phương Mai
  Điện thoại: 01698328342
  Địa chỉ: 102 Thái Thịnh
  Website: https://www.vatgia.com/home/

  Chỉnh sửa lần cuối bởi BEphuongmai31; 20/12/2017 vào lúc 11:38 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO