Các mẹ muốn mở Shop chuyên về đồ thể thao nữ hay đặt thiết kế may với số lượng nhìu thì liên hệ mình nhé. Ung hộ mình với Mình Chuyên cung cấp sĩ và lẻ quần áo thể thao thẩm mỹ cho nữ giá tốt nhất có nhận may gia công đơn hàng trên toàn quốc theo mẫu Chúng tôi có xưởng may gia công đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hoặc theo mẫu chúng tôi thiết kế sẵn. Hàng chất lượng đảm bảo 100% hàng Việt Nam. Chúng tôi nhận đặt hàng và gia công trên toàn quốc.

Thời trang và thật sành điệu ngay cả khi tập luyện cùng bộ áo quần thể thao, áo quần Sexy Dance, áo quần Yoga, quần áo Aerobic, áo quần GYM cho nữ của thương hiệu Bình Minh Sport.

Có nhiều màu sắc Gam màu cá tính cùng đường viền đỏ nổi bật, thiết kế tôn dáng cùng chất liệu vải cao cấp, bộ cánh sẽ giúp bạn thật thoải mái khi vận động cũng như có vẻ ngoài năng động và tươi trẻ. Hãy kết hợp cùng một đôi giày thể thao cùng tông màu để trông ấn tượng và duyên dáng lúc tập luyện.Hãy kết hợp cùng một đôi giày thể thao cùng tông màu để trông ấn tượng và duyên dáng lúc tập luyện.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng sĩ và lẻ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Thời trang thể thao nữ Bình Minh Sport
Địa Chỉ: 964/33/9 Tân Kỳ Tân Qúy, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, HCM
Liên hệ : Mr Hiếu

Điện Thoại: 0906 819 664 - 0932 730 241
Email: binhminhsport1@gmail.com
Website: www.binhminhsport.com