phân phối bút cao cấp, bút ký, bút Parker, bút waterman

  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Nhà phân phối bút cao cấp, bút ký, bút Parker, bút waterman độc quyền tại Hà Nội  Chúng tôi là nhà phân phối chính thức bút Parker , bút waterman tại Hà Nội với nhiều Showroom sang tại các phố sầm uất và TTTM lớn tại HN và HP. Tại đây các sản phẩm bút cao cấp, bút ký, bút ký cao cấp, viet parker, viet waterman chính hãng được bán và bảo hành toàn cầu, với những dòng bút cao cấp được làm từ chất liệu quý như Vàng, Bạc, Platilum, cùng với kinh nghiệm hàng trăm năm đã tạo nên thương hiệu cho viet Parker và viết Waterman được biết đến như ngày nay,  Hơn 100 năm qua, Parker đã là nhãn hiệu hàng đầu và tiên phong về kiểu dáng bút tốt nhất trên thế giới. Không chỉ là dụng cụ để viết, Parker luôn hiện diện ở bất cứ nơi nào cần đến sự hoàn hảo. Mỗi cây bút Parker mang theo một thông điệp riêng biệt, tương xứng với từng thế hệ.
  Chính điều này làm cho Parker đạt được vị trí hàng đầu, được tôn vinh là một trong những sản phẩm có kiểu dáng đẹp nhất và được ngưỡng mộ nhất trong kỷ nguyên hiện đại.
  Cũng giống như chiếc xe hơi bạn lái, đồng hồ bạn đeo, hay đôi giầy bạn mang, cây bút mà bạn sử dụng cũng có thể nói lên một điều gì đó về bạn.
  Với các dòng sản phẩm đa dạng Parker- Waterman sẽ giúp cho mỗi cá nhân chúng ta có dịp biểu lộ về sự tiến bộ của mình theo nhiều hướng khác nhau.  Quý khách có thể xem tại Showroom viết Parker, viết Waterman :

  Showroom I: 44 Quang Trung - Hà Nội
  Tel : 04.39429468
  Showroom II: 30/6 Lê Thái Tổ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Tel: 04.39289909
  Showroom III: 42D lý Thường Kiệt, HK, Hà Nội
  Tel: 04-39387999
  SHowroom 4: TTTM Parkson Viet Tower, Tel : 0913377935

  Showroom 5: TTTM Parkson Hải Phòng- TP. Hải Phong


  Website: http://parker.vn, http://butparker.com
  http://butcaocap.vn


  Lưu ý: Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng Quý khách nên mua hàng và xin tư vấn tại Showroom


  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  ủng hộ em các cậu các mợ ơi

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO