1. Ốp lưng gấu nâu

Chắc hẳn đây là dòng ốp lưng mà các bé tuổi teen, học sinh cực kỳ ưa chuộng. Với hình ảnh gấu nâu đáng yêu, đặc biệt là kiểu dáng ốp mô phỏng 1 chú gấu to, khi cầm trên tay vừa mềm mại lại ấn tượng đến lạ kỳ. Rất đáng để bạn thử ngay nhé!
2. Ốp lưng đính hoa khô

Thuộc một trong những dòng ốp lưng được người dùng “mê mệt” nhất, người thợ chỉ đơn giản dùng sự khéo léo của mình để đính những bông hoa khổ lên ốp lưng sao cho nhìn nghệ thuật và tinh tế nhất. Ấy vậy mà, mẫu ốp lưng này lại tạo một sức hút khó cưỡng đến ngỡ ngàng.
3. Ốp lưng đính đá

Thuộc mẫu ốp lưng cao cấp dành cho iphone 6s, nó có giá thành hơi nhỉnh so với các mẫu trên đây vì cách thức làm ra cũng lắm công phu. Người thợ phải dùng sự sáng tạo của mình để đính từng viên đá nhằm tạo ra một “bức tranh” lung linh nhất. Đảm bảo khi sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ tự tin khi “phô” điện thoại ra mỗi khi sử dụng.
Mua ốp lưng iphone 6s giá rẻ nhất ở đâu tại Tp.HCM?

Lựa chọn ốp lưng có nguồn gốc xuất xứ sẽ đảm bảo chất lượng và sự an toàn đến sức khỏe người sử dụng. Chính vì thế, bạn hãy tìm đến những cửa hàng uy tín như Phương Bắc Phụ Kiện - Một địa điểm rất quen thuộc của người Sài Gòn mỗi khi có nhu cầu mua ốp lưng đẹp cho iphone 6s.

Luôn cập nhật nhiều mẫu mã mới, cam kết về chất liệu cũng như giá thành tốt nhất tại Tp.HCM. Phương Bắc Phụ Kiện sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Hãy ghé ngay cửa hàng chúng tôi để tham khảo mẫu nhé!