nối mi chuyên nghiệp công nghệ hàn quốc không rụng mi thật không gây cộm ngứa không nặng mắt

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  nối mi chuyên nghiệp công nghệ hàn quốc không rụng mi thật, không bị cộm ngứa,sợi mi tơi đếu như mi thật có thể dùng chổi chải mi,không dính bết vào nhau thành từng tảng, từng cụm trên mi,vì vậy sau khi nối xong bạn sẽ có một hàng mi lúc nào cũng suôn đều đẹp.có 2 loại mi: mi lụa và mi tự nhiên siêu nhẹcó 2 kiểu nối: nối dài đuôi làm mắt dài và quyến rũ và nối vòng cung làm mắt to hơn, long lanh hơn.bảng giá:
  nối mới: 150k
  dặm mi 1/2:100k
  dặm mi 2/3: 120k
  thời gian làm việc từ 8h tối đến 11h tối tất cả các ngày trong tuần( vì ban ngày mình đi làm ở thẩm mỹ viện tối về làm thêm ở nhà)
  địa chỉ số 4 ngõ 86 đốc ngữ- quận ba đình- hà nội
  điện thoại:0976184731
  quý khách vui lòng điện thoại để đặt hẹn trước để được phục vụ tốt nhất không làm mất thời gian quý báu của quý khách.
  nhân nhịp khai trương khuyến mại nối mới: 120k, dặm mi 1/2 và 2/3: 80k.thời gian khuyến mại 2 tháng từ 1/8/2013 đến 30/9/2013.
  Nối xong để được 30 ngày nếu bạn giữ mi đúng cách sẽ để được lâu hơn.khoảng 2-3 tuần đi dặm mi.
  Nếu bạn muốn hoặc đang nối mi, nên quan tâm những bí quyết dưỡng mi sau:
  - Tránh dụi mắt bằng tay: Mi nối được dán vào mi thật của bạn bằng một loại keo. Ngay điểm nối của các sợi mi thường dễ gây đau mí mắt nếu bạn dùng tay dụi mắt. Động tác này cũng có thể khiến mi bị lệch, không nằm đúng vị trí của chúng. Nếu mắt bạn bị bụi bay vào hoặc ngứa, nên dùng tăm bông để làm sạch.
  - Cẩn thận khi rửa mặt: Không rửa mặt với nước ấm, nếu có nên tránh phần mắt vì nước ấm có thể làm keo mất độ kết dính. Khi rửa mặt, nên chừa phần mắt ra, sau đó dùng bông tẩy trang thấm nước rửa nhẹ vùng mắt.
  - Không chải mascara và tẩy trang lông mi: Khi nối mi, mi mắt trông đã dày và dài hơn vì thế bạn không cần thiết phải sử dụng mascara thêm nữa. Vì nếu sử dụng, mi có thể đẹp hơn nhưng sau đó bạn phải dùng tẩy trang cho mắt – một trong những chất có thể làm cho keo dán mi mất độ kết dính rất nhanh. Nếu bạn muốn tẩy trang màu mắt, chỉ nên dùng bông tẩy trang lau nhẹ vùng có màu mắt, tránh chạm vào hàng mi.
  - Tránh làm gãy mi khi ngủ: Khi ngủ, nhiều người có thói quen nghiêng mặt xuống gối, điều này có thể làm mi gãy rụng hoặc xô lệch. Mi nối được làm bằng sợi nilon hoặc sợi lụa, nếu không cẩn thận, bạn có thể làm sợi mi gấp lại hoặc lệch múi dán, gây mất thẩm mỹ cho mắt
  - Quan tâm điểm nối mi mỗi ngày: Sau mỗi lần rửa mặt, trang điểm, hoặc bất cứ khi nào bạn có dịp soi gương trong ngày, nên kiểm tra các sợi mi xem có bị hở điểm nối hay không. Nếu hở nhiều, bạn có thể tháo sợi mi đó ra và dặm lại mi mới. Sau mỗi lần kiểm tra, bạn nên nhắm hờ mắt và dùng ngón tay đẩy nhẹ hàng mi lên theo chiều cong của chúng để giúp mi cong đều hơn.
  - Luôn đeo kính khi ra đường: Kính mát sẽ giúp tránh được bụi bay vào mắt, đồng thời giúp mắt dễ chịu hơn khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Khi nối mi, bạn nên đeo kính thường xuyên hơn khi ra đường. Nếu là ban đêm, có thể đeo kính trắng 0 độ để bảo vệ mắt tốt hơn
  Link quảng cáo trên web trẻ thơ : http://zaodich.com/forum/f2490/noi-m...i-noi-1751137/

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nuvuongnew; 12/08/2013 vào lúc 11:16 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO