Nếu trước đây, mọi người chỉ biết đến niềng răng kim loại để sửa chữa những vấn đề sai lệch của hàm răng thế nhưng phương pháp này khiến không ít người tự ti khi giao tiếp vì kim loại trong miệng. Bây giờ vấn đề đã được giải quyết với niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ theo công nghệ 3M UGSL tiên tiến.
AI PHÙ HỢP VỚI NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ ?
Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL được chỉ định sử dụng cho tất cả các trường hợp muốn điều chỉnh trật tự răng và khớp cắn đều đặn thẩm mỹ.

  • Răng mọc không đều
  • Răng mọc ngược, mọc lệch, răng khểnh
  • Sai lệch khớp cắn
  • Hô – móm.


TẠI SAO LỰA CHỌN NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ ?
Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL là phát minh hàng đầu của tập đoàn cung cấp sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia 3M ESPE. Hệ thống mắc cài hội tụ đầy đủ những tính năng tạo lực và khắc phục được nhược điểm còn tồn tại trong các dịch vụ niềng răng trước kia, đảm bảo cho niềng răng được kết quả tốt nhất.
1. Răng dịch chuyển ổn định, không sai lệch
Hệ thống mắc cài 3M UGSL với những mắc cài hình bình hành gia tăng hiệu quả định vị, cơ chế Nitinol kháng mỏi cao giúp tạo lực kéo ổn định, đồng đều cùng với 80 lỗ sang mặt đế cho sự lưu trữ tối ưu. Nhờ vậy, răng di chuyển từ từ theo hướng bác sĩ vạch ra, không bị sai lệch.
Mắc cài là điểm chịu lực từ dây cung và tác động lực đó lên răng. Tần suất tác động lực xen kẽ giữa kéo và nghỉ rất nhịp nhàng, sau mỗi lần chịu lực kéo luôn có một khoảng thời gian đủ để răng ổn định. Sự luân phiên này diễn ra liên tục trong quá trình đeo mắc cài để đưa răng di chuyển theo đúng lộ trình vạch sẵn.
2. Kết quả đảm bảo đúng theo lộ trình thời gian.
Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL khắc phục được tất cả mọi nhược điểm của các dịch vụ niềng răng trước đây. Rất nhiều người lo ngại về vấn đề thời gian khi sử dụng những dịch vụ niềng răng trước đây, với công nghệ 3M UGSL, những vấn đề được xua tan. Sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp lên phác đồ chính xác về thời gian điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt nhất, hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau khi khách hàng tháo mắc cài.
3. Không bung tuột, không đau
Mắc cài 3M UGSL được thiết kế tinh vi, sắc sảo với cơ chế kháng mỏi cao, giảm thiểu tối đa ma sát. Vì những yếu tố trên mắc cài sau khi gắn lên răng không bị bung tuột, không gây đau trong quá trình kéo.
4. Không gây tổn hại xương hàm
Trong quá trình chỉnh nha, bác sĩ điều trị luôn theo sát và chỉ định bệnh nhân thay thun, cùng với lực tác động từ các mắc cài luôn ổn định từ đó xương hàm luôn có đủ thời gian để tái tạo lại. Do đó, dù răng dịch chuyển theo hướng nào, xương hàm luôn có sự thích nghi kịp thời. Mắc cài sứ tự buộc tại nha khoa Toàn Sứ là sự kết hợp giữa thẩm mỹ và ưu điểm vận hành của mắc cài kim loại tự buộc.
Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu
Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Giá niềng răng mắc cài sứ thường tốn kém hơn so với giá của mắc cài kim loại. Với chi phí có thể là hơn gần 8-10 triệu so với niềng răng truyền thống bằng kim loại . Mắc cài sứ có những nhược điểm đó là dễ bị vỡ, sứt mẻ, do đó phương pháp niềng răng của bạn có thể được thay thế. Điều này sẽ cần một chi phí bổ sung nữa nên chí phí có thể cao so với mức ban đầu. Vậy nên bạn cần suy nghĩ kĩ và tham khảo ý khiến của bác sĩ trước khi quyết định thực hiện.