Những mẫu nhẫn bạc nam hình rồng mê hoặc phái mạnh!

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 500,000đ
  Số điện thoại: O98 một 797898
  Địa chỉ: 123 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nhẫn hình đầu rồng là 1 trong những món trang sức bạc không thể thiếu đối với bạn nam yêu thích phong cách cá tính và mạnh mẽ. Song song đó, trong phong thủy Rồng là linh vật đem lại rất nhiều may mắn cho người đeo, tượng trưng Thiên mệnh tối thượng, sự tiền tài và quyền uy. Cũng bởi thế mà nhẫn nam hình đầu rồng được cánh mành râu chọn rất nhiều. Cùng tham khảo những mẫu nhẫn bạc nam hình đầu rồng và chọn lựa cho mình mẫu ưng ý nhé.
  nhẫn bạc nam hình con rồng mã t03nha000053nhẫn bạc hình đầu rồng được thiết kế bản lớn với biểu tượng hình con rồng uốn lượn trên thân nhẫn mang lại nét đẹp phong cách thời trang cá tính và mạnh mẽ cho đàn ông .
  nhẫn bạc hình đầu rồng mã T03NHA000051nhẫn bạc hình đầu rồng mang lại sự mạnh mẽ cứng cáp cho người đeo, sự dũng mãnh của loài rồng nay được chứa đựng trong chiếc nhẫn bạc nam hình rồng này.
  Hình ảnh con rồng oai phong lẫm liệt từ lâu đã gắn liền với vua chúa, những bậc chính nhân quân tử. Chiếc nhẫn bạc ý đẹp với thiết kế tinh xảo từng chi tiết của hình đầu rồng nhẫn bạc nam hình rồng luôn chiếm ưu thế với những mẫu nhẫn khác loại bởi nét đẹp bề ngoài và vẻ dũng mãnh bên trong nó.
  Rồng là linh vật top đầu trong tứ linh ” Long Lân Quy Phụng” có sức mạnh vô biên biểu trưng cho năng lượng của đất – trời, là con vật có vượng khí nhất trong thuật phong thủy.
  Sở hữu chiếc nhẫn bạc đẹp hình rồng cũng chính là việc nam giới khẳng định sức mạnh của bản thân và hơn nữa là thể hiện được gu thời trang cá tính. Song song đó, chiếc nhẫn bạc hình đầu rồng còn truyền cảm hứng cho người đeo đem đến sự thành công, may mắn, có thêm sức mạnh để chiến thắng mọi khó khăn trong cuộc sống
  Nguồn: trangsucbac.top/nhan-bac-hinh-rong-manh-me-ca-tinh.html


  Chỉnh sửa lần cuối bởi thanhbnt; 22/08/2016 vào lúc 09:34 AM.
  Tôi là Thanh, tôi chuyên về bạc trang sức và đặc biệt là kinh doanh bán buôn bạc tại iSilver
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO