Mỗi người đều có những sở thích khác nhau cũng như điều kiện kinh tế khác nhau, nên khi chọn nhẫn cưới cũng cần dựa vào những yếu tố cá nhân đó để chọn kiểu mẫu cho phù hợp.Có rất nhiều mẫu nhẫn cưới vàng Ý đẹp và đang được ưa chuộng hiện nay, với mức giá cả rất phong phú thoải mái cho bạn lựa chọn. Dưới đây sẽ là một số mẫu nhẫn cưới bạn có thể tham khảo.

Nhẫn cưới vàng Ý trơn

Nhẫn cưới trơn không có họa tiết cầu kì là một trong những kiểu mẫu thời thượng và không bao giờ sợ lỗi mốt. Nhẫn cưới vàng trơn cũng thể hiện sự gắn bó bền chặt của vợ chồng. Nhẫn cưới sẽ không giống như các đồ trang sức khác, cả 2 vợ chồng sẽ đeo thường xuyên, đeo trọn đời. Nhẫn vàng trơn rất thuận lợi trong sinh hoạt, dễ phối hợp với đồ, tinh tế và nhẹ nhàng.


Nhẫn cưới vàng trơn có rất nhiều kiểu dáng, nhẫn trơn đơn giản và một trong những kiểu dáng được yêu thích là nhẫn cưới vàng trơn được lồng bởi hai vòng khuyên bạc và nhẫn màu vàng cổ điển rất sang trọng. Nhẫn quấn quýt vào đôi vòng xuyên thể hiện sự quyến luyến, kết hợp với nhau của các cặp đôi.

Nhẫn cưới vàng Ý có hạt đính

Nhiều đôi vợ chồng yêu thích và có điều kiện để sở hữu những nhẫn cưới có đính các hạt kim cương long lanh. Nhẫn cưới có đính kim cương sẽ rất đẹp, nổi bật và vô cùng sang trọng.


Cô dâu sẽ càng thêm nổi bật và rạng rỡ khi trong ngày cưới đeo một chiếc nhẫn vàng có đính các hạt kim cương phía trên long lanh và rực rỡ. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn nhẫn trơn có đính một viên cương lớn ấn tượng dành cho những cặp đôi có điều kiện chi phí lớn dành cho nhẫn cưới.

Nhẫn cưới cao cấp cách điệu

Thiết kế cách điệu với nhiều họa tiết đặc biệt, sẽ khiến cặp nhẫn cưới của vợ chồng bạn thêm ấn tượng và long lanh.


Có nhiều mẫu nhẫn cưới cách điệu rất đặc biệt. Nhẫn có đính đá kim cương giống kiểu dáng của một chiếc ruy băng rực rỡ.


Hay như kiểu dáng cặp nhẫn cưới lấy ý tưởng từ những kết cấu đặc biệt từ các biểu tượng tình yêu vĩnh cửu của người Ailen, thể hiện cho sự bền chặt của tình yêu và lòng trung thành. Có nhiều cặp đôi lại thích kiểu nhẫn cưới giống với biểu tượng chiến thắng của người Hy Lạp, kết hợp họa tiết cổ điển và hiện đại, sự hòa hợp bất tận.


Phối hợp nhẫn cưới vàng với những hạt kim cương màu sắc, không chỉ là màu trắng thông thường mà còn cả màu đen, màu xanh,... cặp nhẫn cưới của bạn sẽ không chỉ nổi bật trên tay mà còn rất bắt mắt người nhìn. Luôn nhắc các cặp vợ chồng nhớ về sự nổi bật và sự tồn tại của nhau suốt đời.


Có rất nhiều sự lựa chọn với các mẫu nhẫn cưới vàng Ý đa dạng, các cặp vợ chồng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích và điều kiện cho phép của mình. Hoặc nếu như bạn muốn tạo ấn kí riêng của mình, cũng có thể tự thiết kế mẫu nhẫn cưới riêng, và tìm đến các địa chỉ gia công nhẫn cưới uy tín tại tphcm để đặt hàng vào tạo ấn tượng trong ngày hạnh phúc, trọng đại của cuộc đời.

==================================
KIM SEN DIAMOND & JEWELRY
Địa chỉ: 553 An Dương Vương P8, Q5, TPHCM

(Ngay vòng xoay ADV - Trần Phú, đối diện Thế Giới Di Động)
ĐT: (08)38338727- DĐ: 0906272723
Tất cả hình chụp đều là sản phẩm thật, có trưng bày sẵn tại cửa hàng, các bạn nên đến tận nơi để xem mẫu mã và được tư vấn tốt nhất.