Các xu hướng giày công sở, giày sandal mùa xuân / hè năm 2017 được phát hiện trên đường băng trong tuần lễ thời trang sẽ được liệt kê sau đây. Dưới đây là hai trong số những kiểu giày thịnh hành bạn có thể tham khảo.


1. Giày có đế dày

Một trong những xu hướng giày mùa hè đầu năm 2017 để kéo vào trọng tâm là xu hướng đế dày, thêm chiều cao và vẻ đẹp cho bất kỳ loại giày nào xuất hiện trên đường băng. Chúng tôi nhìn thấy chúng trong đôi ủng được thiết kế với màu đơn sắc ở Salvatore Ferragamo.

Sự kết hợp giữa da rắn với dây chằng của Erdem và gót chân tuyệt đẹp giúp chúng tôi suy nghĩ về sản phẩm giày dép phù hợp với một số bộ váy của nhà thiết kế mà chúng ta đã thấy trên những chương trình biểu diễn ngoạn mục. Proenza Schouler, Miu Miu và nhiều người khác đã làm việc tuyệt vời trong sự thích nghi của họ về phong cách giày đặc biệt này.

2. Những đôi giày gót Kitten

Không có gì gợi cảm hơn, chỉ là gợi ý của một cái gì đó đặc biệt, và gót giày kitten từ lâu đã là công thức nhỏ hoàn hảo để thêm một vòm mà không làm tổn thương chân và tạo ra một không khí huyền bí đáng yêu.Cho dù những thiết kế giày dép vào mùa xuân năm 2017 đều mang thương hiệu giày dép với quần jeans hoàn hảo, đây là một cái nhìn mà hầu hết các nhà thiết kế hàng đầu đã thêm vào các tiết mục của mình.

Đôi giày cao gót của Celine thật tuyệt vời, nó mang lại hơi thở hiện đại. Dior có logo của nó hiển thị mạnh mẽ, trong khi đó là tất cả về các bữa tiệc thoải mái tại Miu Miu.Nếu bạn đang muốn lựa chọn những đôi giày công sở thật sang trọng, hãy đến với Christina Ricci, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu giày đang được ưa chuộng. Bạn có thể sẵn sàng lựa chọn mà không cần lo lắng các vấn đề như nó có lỗi mốt không.

CÔNG TY TNHH TM HÀO THỊNH PHÁT
Địa chỉ: C7B/106BE Phạm Hùng, Ấp 4, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
Email: truongahung171281@yahoo.com.vn
Điện thoại: 0933 387 533
Website: Christinaricci.com.vn