Những điều cần biết trước khi sử dụng cốc nguyệt san ladycup

  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 590đ
  Số điện thoại: O924O4O456
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mỗi tháng, chị emphụ nữa chúng mình lại có vài ngày hoạt động không được thoải mái, đứng ngồibất an, những lúc như vậy, băng vệ sinh, là sự lựa chọn không thể thiếu dànhcho phái đẹp. Nhưng phải làm sao nếu bạnghét sự ẩm ướt, nóng, khó chịu của băng vệ sinh trong những ngày thời biết nóng bức, Liệu có còn sự lựa chọn nào khácnữa không. Câu trả lời là: có chứ - Cốc nguyệt san.
  Cốc nguyệt san làgì?

  Cốc nguyệt san (ladycup) là cốc để thu nguyệt san của chị em trong mỗi kì kinh nguyệt, được sửdụng thay thế băng vệ sinh thông thường, cốc nguyệt san khônghấp thụ chất lỏng, không có vi khuẩn, và không làm thay đổi môi trường âm đạo. Khiđặt cốc nguyệt san vào trong âm đạo, nó giữ lượng máu kinh cháy ra từ tử cung một cách tự nhiên, khôngđể cho máu tiếp xúc với không khí, không làm thay đổi độ pH, không tạo môitrường ẩm thấy giúp cho vi khuẩn và nấm không có cơ hội xâm nhập và phát triển.
  Chất lượng của cốcnguyệt san như thế nào?
  Đây là sản phẩmđặc biệt được sử dụng trong thời gia dài nên chất lượng phải được ưu tiên hàngđầu. Được làm từ silicon y tế, an toàn , phú hợp với những người nhạy cảm nhất,khi sử dụng cốc nguyệt san bạn hoàn toàn không phải lo lắng khi tham gia cáchoạt động bơi lội chạy nhảy…
  Cốc nguyệt sangiống như hình một chiếc chuông nhỏ dài khoảng 5cm , phía dưới của nó có taycẩm ngắn giúp cốc nguyệt san duy trì sự cân bằng khi được đặt tỏng âm đọa, đồngthời sẽ giúp bạn lấy cốc nguyệt san ra dễdàng hơn.
  Giá của cốc nguyệtsan là bao nhiêu?
  Về giá cả thì cốcnguyệt san đắt hơn rất nhiều so với băng vệ sinh thông thường, tuy nhiên cốc nguyệt san có thể tái sử dụngtrong thời gian dài( từ 5-10 năm).
  Cốc nguyệt san códễ sử dụng không?
  Cũng giống nhưtampon, cốc nguyệt san không hề khó sử dụng, kích thước của nó khi gấp lại chỉlớn hơn tampon 1 chút, cách đưa vào cũng giống như tampon


  HÌnh vẽ minhhọa cách sử dụng cốc nguyệt san

  Bao lâu thì tháocốc ra và cách vệ sinh cốc
  Tùy vào chu kì củamỗi chị em nếu vào ngày đầu tiên nguyệt san nhiều thì 4-6 tiếng bạn nên tháora để đổ đi, ban đêm thì 10 tiếng, còn những ngày ít thì 6-8 tiếng bạn mới phải tháo ra. Sau khi tháo ra bạn chỉcẩn rửa với nước sách, dùng xà bông không mùi hoặc trường hợp không có nước bạn có thể dùng giấy lau sạch, nếu cẩn thận hơn thì ạn có thể rửa bằng nước muối. CUối mỗi chu kì bạn nên tiệt trùng cốc bằng cách dùng nước sôi.
  Sử dụng cốc nguyệtsan có an toàn?
  Hiện nay chưa cóthông báo chính thức nào về nguy cơ xấu gây hại cho sức khỏe do cốcnguyệt san gây ra. Vậy nên các bạn cứ yên tâm mà sử dụng nhé.
  Lưu ý nhỏ: Cốcnguyệt san không phải là bao cao su
  Bạn bạn nên nhớrằng, mặc dù cốc nguyệt san có thểđặt trong âm đạo ngay cả khi quan hệ, vìnó không hề đem lại cảm giác khó chịu,thậm chí nguồi dùng còn cảm thấy như nó không hề tồn tại. Tuy nhiên, dù thế nàođi nữa, cốc nguyệt san không có tác dụng tránh thai và ngăn nguwafg các bệnhlây nhiễm qua đường tình dục.
  Để biết thêm chitiết các bạn có thể xem thêm thôngtin qua
  Website: Ladycup - Cốc nguyệt san Những điều bạn nên biết cốc nguyệt san

  CHúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu tròn công ty giá rẻ. Tư vấn miễn phí về thủ tục làm con dấu
  iframe: approve:
  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bạn đã dùng thử cốc nguyệt san bao giờ chưa, rất hữu dụng đó ạ

  CHúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu tròn công ty giá rẻ. Tư vấn miễn phí về thủ tục làm con dấu
  iframe: approve:
  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Cốc nguyệt san là sảnphẩm có xuất xứ từ Hoa Kỳ. Chất liệu tạonên sản phẩm là loại
  silicone y tế của nhàcung cấp silicone hàng đầu tại USA. Loại silicone này có khả năng kháng
  khuẩn. Điều này đồngnghĩa với việc vi khuẩn không có cơ hội xuất hiện, hay tồn tại và sinh trên bềmặt cốc. Sau khi chúng được trải qua quy trình sản xuất tại một cơ sở đạt chứngchỉ
  ISO ở Boston. Sản phẩm này trong suốt, không sử dụng phẩm màu.Như vậy, cốc
  nguyệt san ladycupkhông hề gây hại cho sức khỏe.

  CHúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu tròn công ty giá rẻ. Tư vấn miễn phí về thủ tục làm con dấu
  iframe: approve:
  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Cốc nguyệt san được làm từ silicon y tế dài khoảng 5cm,Sử dụng cốc bằng cách gập nhỏ lại bằng 2 ngón tay, sau đó đặt vào trong âm đạo sẽ thu kinh nguyệt theo lượng ra tự nhiên của cơ thể ngăn không cho rò rỉ ra ngoài.

  CHúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu tròn công ty giá rẻ. Tư vấn miễn phí về thủ tục làm con dấu
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO